Đánh giá

Máy ảnh Sony

(Có 88 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ảnh Sony

Máy ảnh Sony được đánh giá là một trong những máy ảnh cao cấp trên thị trường, đồng thời cũng là sản phẩm máy ảnh tốt nhất dành cho người thích đi du lịch. Nhiều người đã sử dụng dòng máy ảnh Sony đều nhận xét mà cá mẫu mã của Sony rất đẹp, rất chịu khó áp dụng những công nghệ mới.

Sony là một trong những thương hiệu tốt nhất về các sản phẩm điện tử cung cấp trên thị trường và dòng máy ảnh số cũng không phải ngoại lệ. Máy ảnh kỹ thuật số Sony sử dụng công nghệ DSLR bao gồm các dòng máy DSLR truyền thống sử dụng hệ thống gương lật và dòng máy SLT (Single-Lens Translucent) sử dụng hệ thống gương mờ. Các dòng DSLR/SLT Sony Alpha gồm có dòng 3 số - DSLR truyền thống, dòng 2 số - DSLT, công nghệ gương mờ, dòng NEX không gương và dòng RX với compact nhỏ gọn, tích hợp lens không tháo rời, cảm biến lớn hơn máy PnS du lịch thông thường.

Khi so sánh với các máy ảnh của Canon và Nikon, mặc dù máy ảnh của Sony vẫn không được ưa chuộng bằng, thị phần vẫn chưa lớn bằng máy ảnh Canonmáy ảnh Nikon. Tuy nhiên, Sony luôn góp mặt khi bình chọn những dòng máy ảnh tốt nhất của năm. Sony cũng đang không ngừng áp dụng những công nghệ mới cho các sản phẩm của mình để mang đến chất lượng chụp ảnh tốt nhất, đồng thời cũng tạo mức giá cạnh tranh với nhiều thương hiệu máy ảnh khác.


 
may anh sonyMột số máy ảnh DSLR tốt nhất của Sony:

Sony A77 II: máy có khả năng lấy nét chuẩn cùng với tốc độ chụp siêu nhanh, dùng một gương phản chiếu cố định và do đó, có ống ngắm điện tử thay vì quang học, một màn hình LCD rời và khả năng chụp tốc độ cao lên đến 12 fps. Máy ảnh dòng này rất thích hợp khi chụp các bức hình chuyển động ở tốc độ cao, giảm khả năng giảm nhiễu xạ do ống kính gây ra.

Máy có thiết kế đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao, sở hữu giao diện Quick Navi Pro cho phép người dùng gán chức năng ưa thích để có thể truy cập một cách nhanh chóng. Máy có độ phân giải lớn và mật độ điểm ảnh cao, chất lượng hình ảnh trung thực, màu sắc rõ nét, mức độ chi tiết của hình ảnh khá tốt. Đây là một sản phẩm khá mới từ Sony và rất hiệu quả cho những người chụp ảnh ngoài trời.


 
may anh sony


Sony A58: máy có giá khá mềm những được đánh giá cao về chất lượng, là mẫu máy ảnh gương lật mờ, hội tụ những đặc điểm của 2 dòng máy A37 và A57. Máy được trang bị cảm biến CMOS Exmor APS HD độ phân giải 20,1 megapixel cùng bộ xử lý hình ảnh BIONZ mới, sử dụng hệ thống lấy nét 15 điểm, chế độ tùy chỉnh Lock on AF để lấy nét liên tục, hỗ trợ quay phim đô phân giải Full HD với chuẩn 50i hay 25p. Màn hình máy ảnh có độ phân giải 2 triệu điểm ảnh với độ phủ 100% khung hình, kích thước 2.7 inch độ phân giải 460.000 pixel. Máy mang đến chất lượng ảnh tuyệt vời, hình ảnh với độ chi tiết cao, rất hiệu quả khi chụp ảnh chuyển động hoặc ngoài trời. Vẫn mang đặc điểm chung của các dòng Sony, máy có thiết kể với kiểu dáng rất đẹp mắt.