Máy ảnh SamSung

(Có 26 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ảnh SamSung

Máy ảnh SamSung tuy gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo được dấu ấn với người tiêu dùng, là dòng máy giá rẻ với mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Samsung ra mắt nhiều dòng máy ảnh kỹ thuật số đa phương tiện, có nhiều ưu điểm vượt trội, dễ dàng sử dụng giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Samsung cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ chung của hãng vào các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số, điển hình việc cho ra mắt máy ảnh chạy hệ điều hành Android hay điện thoại lai máy ảnh, sáng chế ra máy ảnh có màn hình trong suốt. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của hãng trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những máy ảnh tốt nhất của Samsung hiện đang có mặt trên thị trường có thể kể tới:

Samsung DualView DV300F: dòng máy ảnh hoạt động hiệu quả và mang đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng với các đặc điểm như: màn hình LCD và kết nối Wifi, hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng dễ dàng, sở hữu độ phân giải 16,1 megapixel, ống kính quang học 5x và video chất lượng 720p HD. Chiếc máy ảnh có giá chỉ hơn 3 triệu và khi so sánh với các sản phẩm có cùng tầm giá, máy ảnh này cho chất lượng ảnh cao hơn nhiều, vượt xa sự mong đợi của người dùng. 
may anh samsung


Samsung NX30 ILC: dòng máy không gương lật có sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng dễ sử dụng và chất lượng hình ảnh hàng đầu. Máy được trang vị độ phân giải 20,3, tốc độ chụp nhanh 9 khung hình/giây, kính ngắm điện tử nghiêng, màn hình cảm ứng LCD 3 inch. Ngoài ra, máy ảnh Samsung dòng này có có khả năng quay video chất lượng HD và khả năng kết nối Wifi, kết nối không dây NFC.

Samsung WB850F: được trang bị ống kính quang học 21X, có khả năng chụp góc rộng lên đến 23 mm đồng thời có thể chụp tele rất tốt nhờ độ phân giải 16,2 MP, màn hình AMOLED 3 inch độ phân giải cao và video chất lượng full HD, máy ảnh có thể kết nối Wifi, hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạnh xã hội.


 
may anh samsungHiện nay máy ảnh đã trở nên phổ biến trên thị trường điện tử, với sự cạnh trang nhiệt tình giữa nhiều thương hiệu khác nhau như Canon, Nikon, Panasonic, Sony... Máy ảnh Canon, máy ảnh Nikon và máy ảnh Sony hiện đang là những thương hiệu dẫn đầu về thị phần.  Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, việc sở hữu một chiếc máy ảnh cao cấp để có được những tấm hình đẹp và điều đương nhiên, nhưng với những người bình thường chỉ cần có những bức ảnh kỷ niệm thì một chiếc điện thoại là quá đủ. Hiểu được điều này, Samsung đã cố gắng áp dụng những tính năng của một chiếc máy ảnh vào các dòng điện thoại đi dộng đời mới tiết kiệm được chi phí cho nhiều người sử dụng. Trong những năm gần đây, Samsung liên tục cho ra mắt hàng loạt máy ảnh mới, hay các dòng điện thoại mới có tính năng máy ảnh làm hài lòng nhiều người dùng, Còn đối với dòng máy ảnh ống kính chuyên dụng, Samsung khá tích cực trong việc đổi mới về cả tính năng lẫn thiết kế để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.