Máy ảnh Canon

(Có 115 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ảnh Canon

Máy ảnh Canon là một trong những dòng máy ảnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay (kể cả Việt Nam và thế giới) nhờ có nhiều mẫu mã để lựa chọn và giá cả phải chăng. Canon không chỉ được biết đến ở dòng sản phẩm máy ảnh mà còn cung cấp đến thị trường những thiết bị điện tử chất lượng cao do áp dụng những công nghệ tiên tiến.

Máy ảnh Canon có nhiều loại ống kính khác nhau cũng như nhiều mức giá để phục vụ cho nhiều đối tượng người sử dụng. Các dòng máy ảnh Canon thường chọn hướng nghiên cứu thiên về lợi nhuận, phù hợp tác động của thị trường, phát triển sản phẩm của mình bằng cách nâng cao hơn nữa các thông số kỹ thuật có sẵn như độ phân giải hay tốc độ.
 
Cũng theo nhiều đánh giá của người sử dụng, máy ảnh Canon mang lại màu sắc của bức ảnh tốt nhất trong số nhiều máy ảnh trên thị trường hiện nay. Cùng với thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Nikon, Sony thì Canon cũng đang có cuộc cạnh tranh dai dẳng về số lượng sản phẩm bán ra. Trong khi máy ảnh Nikon thường hướng đến việc phát triển những công nghiện cảm biến mới, cùng sự đa dạng về công nghệ chụp ảnh như CCD, CMOS, JFET LBCAST… còn máy ảnh Sony chú trọng vào các kiểu dáng thời trang thì Canon lại chú trọng hơn đến việc cho ra những sản phẩm phù hợp những tính toán thị trường.
 
 
Máy ảnh Canon cũng là lựa chọn của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp – những người luôn thích thử nghiệm và nâng cấp các dòng ống kính mới hơn, phù hợp với khả năng tài chính hơn.

Canon chủ yếu phát triển các dòng máy ảnh DSLR (dòng máy ảnh kỹ thuật số sử dụng hệ thống gương cơ học và hệ thống gương phản xạ để đưa ánh sáng từ ống kính tới ống ngắm ở phía sau máy ảnh) với đa dạng các mẫu mã từ cấp thấp, trung cấp đến cao cấp. Ngoài ra còn một số dòng máy ảnh SLR.
 
Nếu dựa trên đặc điểm ống kính, máy ảnh Canon được chia thành các loại như sau:

- Máy ảnh ống kính góc rộng: có ưu điểm là chụp được các khung cảnh rộng gồm có Canon EF 35mm/1.4L USM cho chất lượng ảnh chụp tuyệt vời, phù hợp trong các không gian sự kiện, hội thảo và Canon EF 16-35mm/2.8L USM phù hợp khi chụp phong cảnh ngoài trời.

- Máy ảnh ống kính tiêu chuẩn: phù hợp khi chụp các đối tượng có không gian vừa phải, có các loại như EF-S 18-200mm f/3.5-5.6 IS, EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS. Loại này có giá rẻ hơn nhiều so với máy có ống kính góc rộng

- Máy ảnh ống kính tiêu cự dài, khoảng 70mm trên máy phim 35mm.

- Máy ảnh ống kính đa tiêu cự có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu chụp

- Máy ảnh ống kính một tiêu cự, là loại tiêu cự không thể thay đổi được, tức là người dùng phải tiến gần hoặc lùi xa hơn nếu muốn chụp theo ý muốn.

- Ống kính Macro: có thể lấy nét và chụp ở cự ly rất gần, phù hợp khi chuyên chụp cận cảnh đối tượng

- Loại ống kính mắt cá góc rộng hoàn toàn, thường sử dụng chụp trong các hình ảnh để nghiên cứu khoa học.

- Loại máy ảnh có ống kính chụp thể thao, động vật hoang dã có khả năng chụp sắc nét các chủ thể ở khoảng cách xa.