Máy ảnh

(Có 364 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 20 Triệu
  • Trên 15 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Máy ảnh

Máy ảnh hay còn gọi là máy chụp hình được biết đến là một thiết bị có khả năng thu ảnh thành một hành tĩnh hay một loạt các ảnh chuyển động. Về cơ bản, một máy ảnh gồm có các bộ phận như: ống kính được cấu tạo bởi nhiều thấu kính, gương phản xạ và hệ thống gương phức hợp ngắm chụp, ống ngắm, cửa chập và màn chập, bản phim.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số nên máy ảnh kỹ thuật số đã ra đời, đây là một thiết bị điện tử thu và lưu giữ hình ảnh hoàn toàn tự động thay vì dùng phim ảnh giống như máy ảnh truyền thống. Máy ảnh kỹ thuật số còn có chức năng ghi âm, quay phim với chất lượng rất tốt. Các loại điện thoại hiện nay cũng đã tích hợp thêm chức năng chụp ảnh.

 
may anh


Máy ảnh kỹ thuật số được chia thành các loại như: máy quay phim, máy chụp ảnh số xem ngay, máy chụp ảnh số gọn, máy chụp ảnh lai, máy chụp ảnh số SLR, máy chụp ảnh số chuyên nghiệp dạng rời.

Nếu xét về cấu tạo, máy ảnh số chia thanh hai loại phổ biến: loại có thể tháo ống kính và loại ống kính liền hay còn gọi là máy ảnh du lịch.

Máy ảnh ống kính rời: gồm thân máy và ống kính có thể tháo rời nhau, sử dụng cảm biến lớn có hệ thống ống kính rời đa dạng, chất lượng ảnh chụp rất tốt, và hệ thống ống kính rời đa dạng có thể thay thế để phục vụ cho nhiều mục đích chụp.

Trong máy ảnh ống kính rời lại có 2 loại là máy ảnh DSLR là loại máy ảnh ống kính rời có gương lật, có kính ngắm quang, loại máy Mirrorless - máy ảnh không gương lật nên đa số ngắm chụp bằng màn hình LCD. Điểm tương động giữa hai dòng máy này là cùng cho chất lượng hình ảnh tốt nhờ, khả năng hoán đổi ống kính là tương đương, tuy nhiên máy ảnh DSLR ưu tiên cho việc chụp hình nhiều liên tục trong khi máy ảnh Mirrorless ưu tiên cho sự nhẹ nhàng thanh lịch.

 
may anh


Máy ảnh du lịch: là dòng máy ảnh gọn nhẹ, ống kính gắn liền không thể tháo rời hay thay đổi, thường chỉ có màn hình LCD mà không có gương lật và do đó không có kính ngắm quang. So với dòng máy ảnh ống kính rời thì chất lượng ảnh của dòng máy ảnh du lịch kém hơn nhiều so sử dụng cảm biến nhỏ.

Hiện trên thị trường có loại máy ảnh chụp lấy ngay rất phù hợp với những bạn trẻ có sở thích du lịch và muốn sở hữu cho mình những tấm ảnh bằng giấy cầm trực tiếp trên tay. Máy ảnh chụp lấy ngay có những tính năng độc đáo như: chụp hình và cho ra ảnh giấy chỉ sau vài giây, có thể xem trước hình chụp, máy tạo hình ảnh dựa trên nguyên tắc cảm ứng nhiệt và ánh sáng rồi phản ứng thành màu sắc trên film, công nghệ in ảnh màu hiện đại, máy có khả năng lấy hình ảnh sắc nét, chuẩn xác.

Thị trường máy ảnh hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, các hãng công nghệ đang đua nhau sản xuất các loại máy ảnh hiện đại nhất, với kiểu dáng thời trang, công nghệ tiên tiến để thu hút khách hàng. Cho dù hiện tại hầu hết các loại Smartphone đã được tích hợp Camera quay phim và chụp ảnh chất lượng tốt nhưng với rất nhiều người, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì máy ảnh vẫn là một công cụ không thể thiếu.