Đánh giá

Màn hình máy tính Samsung

(Có 56 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Màn hình máy tính Samsung

Samsung luôn không ngừng phát triển và mở rộng các sản phẩm chiến lược trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Với công nghệ xuất sắc và thiết kế cách tân đã củng cố vị thế đứng đầu không đối thủ của Samsung trong lĩnh vực Tivi màn hình phẳng và màn hình máy tính.Trong mảng Thiết Bị Kỹ Thuật Số, Samsung đã đạt được sự tăng trưởng đáng chú ý bằng việc giới thiệu các sản phẩm mới với những thiết kế nổi bật trong thị trường cao cấp.

Đối với mảng Màn Hình Hiển Thị: Chiến lược khôn ngoan của Samsung đối với TV Thông Minh mang tính cách mạng và TV kích thước cực lớn, cao cấp, sẽ củng cố vị trí đi đầu số 1 toàn cầu trong 8 năm liền

Dòng sản phẩm màn hình máy tính Samsung gây ấn tượng với chất lượng hình ảnh tốt, với những mẫu mã được thiết kế đa dạng, cùng với các công nghệ mới giúp người dùng có thể thoải mái làm việc và giải trí. Ngoài ra, màn hình Samsung cũng được tích hợp tính năng Flicker Free giúp bảo vệ đôi mắt khi làm việc trong thời gian dài.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kiểm soát điện năng tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Eco Saving giúp dễ dàng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Eco Saving điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên mức năng lượng mà bạn muốn tiết kiệm. Với ba tùy chọn chế độ tiết kiệm năng lượng (50%, 25% và tắt tiết kiệm điện), bạn có thể điều chỉnh màn hình máy tính tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân của riêng của mình. Samsung cam kết tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng để hỗ trợ bạn và môi trường, và với khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, màn hình sẽ giúp bạn tạo ra tác động tích cực cho môi trường. Với Eco Saving, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát việc tiết kiệm điện một cách dễ dàng.

Thiết kế thanh mảnh, phong cách và công năng mạnh mẽ

Màn hình máy tính Samsung có thiết kế đương đại thanh mảnh và đầy cảm hứng. Được đặt trên một chân đế vuông phẳng với cổ chân trong suốt, màn hình tạo cảm giác như đang trôi bồng bềnh trong không khí, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại làm tỏa sáng không gian của bạn. Thiết kế thanh mảnh của màn hình tạo điểm nhấn phong cách mà vẫn được trang bị đầy đủ tính năng hữu dụng để nâng cao sự tiện nghi cho người dùng. Hãy tỏa sáng cùng màn hinh Samsung.

Nâng tầm trải nghiệm với chất lượng và hình ảnh tốt hơn

Tính năng Magic Upscale giúp nâng cao chất lượng hình ảnh để bạn luôn có được hình ảnh với chất lượng tốt hơn. Dù chất lượng hình ảnh gốc có như thế nào đi nữa, bạn vẫn luôn được thưởng thức hình ảnh với chất lượng được nâng cao. Magic Upscale giúp hình ảnh không bị vỡ khi nâng cấp và mang đến những hình ảnh với màu sắc rực rỡ và trung thực. Tính năng này cũng khiến hình ảnh trên màn hình máy tính samsung hiển thị rõ ràng hơn và sắc nét hơn so với trên màn hình máy tính.

Độ tương phản Mega DCR

Màn hình máy tính Samsung sử dụng độ tương phản Mega DCR cung cấp hình ảnh chân thật và sống động hơn. Tỷ lệ tương phản siêu cao của Mega DCR hiển thị các màu đen với độ tối tuyệt đối, màu trắng và những màu khác với độ sáng tối đa. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về độ tương phản và độ rõ nét của hình ảnh, như một sự bùng nổ sắc màu dường có thể làm lu mờ các loại màn hình khác. Tận hưởng trải nghiệm chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.

Màn hình máy tính Samsung là một trong số những màn hình máy tính dành cho máy case được nhiều bạn sinh viên, các quán game sử dụng nhiều. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua màn hình máy tính thuộc các hãng khác để trải nghiệm các tính năng hữu ích mà màn hình loại đó mang lại, mua màn hình máy tính không chỉ phụ thuộc vào mắt người dùng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Màn hình máy tính Samsung cũng như các hãng khác đôi khi bị lỗi màn hình bị nhiễu, kẻ sọc .. trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, với những lỗi màn hình máy tính bị nhiễu, kẻ sọc này bạn có thể mang tới các trung tâm bảo hành hoặc tự khắc phục lỗi này một cách đơn giản.