Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Loa khác

Thế giới công nghệ vô cùng đa dạng và phong phú khi ra đời hàng hoạt sản phẩm hiện đại đáp ứng nhu cầu  sử dụng của nhiều người dùng khó tính hiện nay. Trong đó, các “ ông trùm” sản xuất loa cũng nhiệt tình cho ra đời vô số thiết bị loa khác nhau cho bạn sự chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh các dòng loa nổi tiếng, theo tính năng và vai trở người ta phân thành các loa khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại loa khác.

Loa điện động là loại loa đươc sử dụng phổ biến trong tất cả các lọa loa. Về cấu tạo, loa điện động đươc thiết kế khá tỉ mỉ, công phu nhưng lại vô cùng hiên đại với các bộ phận hơp thành như: xương loa, nam châm, cuộn dây đông, màng loa, nhện và gân loa. Các bộ phận đươc gép nối một cách hoàn chỉnh tạo nên cấu trúc ổn định hiện đai hơn các dòng loa khác.

Loa điện động được ứng dụng phổ biến cho các màng loa hình nón sở dĩ nó có ưu điểm là dải âm rông, công suất lớn, thiết kế tương đối đơn giản và cực kỳ chắc chắn.

Loa tĩnh điện là loại loa có ưu điểm vượt trội đó là có màng loa nhẹ và không cần dùng tới bộ phân tần nhưng vấn hoạt động hiệu quả cho chất lương âm thanh tốt nhất. Loa tính điện nổi trội hơn các loại loa khác khi có thiết kế mành rộng, cao, rất mịn màng, phẳng phiu nên vô cùng nhạy cảm với giao diện rông của tần số âm thanh. Tuy nhiên, loại loa này có nhược điểm so với các dòng loa khác là chiếc mành quá mỏng và rông nên khó có thê di chuyển được đên nhứng khoảng cách lớn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại loa khác như: Loa mành nam châm, loa Plasma, loa ngầm, loa ngoài trời, loa vệ tinh,...để chọn được loại loa ưng ý nhất.

Các thiết bị loa khác hiên nay đã được các nhà sản xuất cải tiến đem lại cho người dùng không gian âm nhạc sinh động, phong phú. Hãy cùng tìm hiểu thêm các dòng loa khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn, thông minh nhất.