Tin tức Loa khác

 • Sử dụng loa kéo di động đúng cách cụ thể, chi tiết nhất

  Sử dụng loa kéo di động sao cho đúng cách cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, loa di động có thiết kế nhỏ gọn cùng với tay kéo rất tiện lợi đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những cuộc họp và những chuyến du lịch rất tiện lợi nhé, đối với những bữa tiệc nhỏ thì cũng rất tiện lợi. Vậy sao để sử dụng loa kéo di động một cách hiệu quả nhất bạn cũng cần quan tâm đến một số điểm đáng chú ý nhé. Topgia.vn sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm sử dụng loa kéo di động đúng cách nhất.
   

 • Sai lầm khi chọn loa nghe nhạc

  Sai lầm khi chọn loa nghe nhạc là điều rất có thể xảy ra nếu như bạn không có kinh nghiệm khi lựa chọn và mua sản phẩm. Ngày nay với việc sở hữu một hệ thống âm thanh không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều gia đình. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng có được kinh nghiệm để chọn ra được một bộ loa hay máy nghe nhạc phù hợp mà không muốn bỏ nhiều tiền cho việc thay đổi để có được một bộ âm thanh như ý. Dưới đây Topgia.vn xin chia sẻ những sai lầm khi chọn loa nghe nhạc mà rất nhiều người mắc phải bạn hãy lưu ý nhé.
   

 • Cách chọn loa nghe nhạc cho âm thanh cực hay

  Cách chọn loa nghe nhạc cho âm thanh cực hay cũng là điều mà rất nhiều người đang tìm kiếm và lựa chọn. Trong tất cả các mắt xích của hệ thống âm thanh thì loa được coi là thiết bị đơn giản nhưng cũng nhiều bí ẩn và khó có thể lựa chọn được sản phẩm hài lòng. Vì thế là một người chơi âm thanh đi chọn mua loa bạn có biết cách chọn loa nghe nhạc sao cho hay chưa, hãy cùng Topgia.vn tìm hiểu cách chọn loa nghe nhạc cho âm thanh cực hay dưới đây nhé.
   

Loa khác

Thế giới công nghệ vô cùng đa dạng và phong phú khi ra đời hàng hoạt sản phẩm hiện đại đáp ứng nhu cầu  sử dụng của nhiều người dùng khó tính hiện nay. Trong đó, các “ ông trùm” sản xuất loa cũng nhiệt tình cho ra đời vô số thiết bị loa khác nhau cho bạn sự chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh các dòng loa nổi tiếng, theo tính năng và vai trở người ta phân thành các loa khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại loa khác.

Loa điện động là loại loa đươc sử dụng phổ biến trong tất cả các lọa loa. Về cấu tạo, loa điện động đươc thiết kế khá tỉ mỉ, công phu nhưng lại vô cùng hiên đại với các bộ phận hơp thành như: xương loa, nam châm, cuộn dây đông, màng loa, nhện và gân loa. Các bộ phận đươc gép nối một cách hoàn chỉnh tạo nên cấu trúc ổn định hiện đai hơn các dòng loa khác.

Loa điện động được ứng dụng phổ biến cho các màng loa hình nón sở dĩ nó có ưu điểm là dải âm rông, công suất lớn, thiết kế tương đối đơn giản và cực kỳ chắc chắn.

Loa tĩnh điện là loại loa có ưu điểm vượt trội đó là có màng loa nhẹ và không cần dùng tới bộ phân tần nhưng vấn hoạt động hiệu quả cho chất lương âm thanh tốt nhất. Loa tính điện nổi trội hơn các loại loa khác khi có thiết kế mành rộng, cao, rất mịn màng, phẳng phiu nên vô cùng nhạy cảm với giao diện rông của tần số âm thanh. Tuy nhiên, loại loa này có nhược điểm so với các dòng loa khác là chiếc mành quá mỏng và rông nên khó có thê di chuyển được đên nhứng khoảng cách lớn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại loa khác như: Loa mành nam châm, loa Plasma, loa ngầm, loa ngoài trời, loa vệ tinh,...để chọn được loại loa ưng ý nhất.

Các thiết bị loa khác hiên nay đã được các nhà sản xuất cải tiến đem lại cho người dùng không gian âm nhạc sinh động, phong phú. Hãy cùng tìm hiểu thêm các dòng loa khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn, thông minh nhất.