Tin tức Lò nướng Tiross

Lò nướng Tiross

Lò nướng Tiross là dòng lò nướng nhập khẩu từ Ba Lan với công nghệ châu Âu hiện đại, ghi dấu ấn với khách hàng nhờ thiết kế hiện đại cũng như chất lượng vượt trội, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Tuy dòng lò nướng này ở Việt Nam chưa phổ biến bằng các loại lò của Sanaky, Komasu, Saiko, Philips, BlueStone…nhưng sản phẩm này đang dần dần tiếp cận và lấy được lòng tin của khách hàng.

Lò nướng Tiross có những ưu điểm như: công nghệ sản xuất đơn giản những hiện đại, hầu như ít hư hỏng trong quá trình sử dụng, các chức năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, có thể chọn nướng mặt trên hay mặt dưới hoặc cả hai, tất cả các sản phẩm đều có quạt đối lưu.

 
lo nuong tirossLò nướng đối lưu Tiross 53 lít TS-963L: lò nướng có dung tích lớn nên bạn có thể nướng nhiều thực phẩm cùng lúc. Lò có những tính năng thú vị như: sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt, 2 giàn nướng trên và dưới, sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp thực phẩm chín đều hơn, chức năng hẹn giờ khi nướng thực phẩm, có chuông báo khi nướng xong, khả năng điều chỉnh dải nhiệt độ rộng từ thấp đến cao, bộ vi mạch chỉnh nhiệt tự động giúp tiết kiệm điện. Các bộ phân như vỏ lò, khoang lò, lòng lò, xiên quay, thanh phát nhiệt đều làm từ những chất liệu bền bỉ, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Các dòng lò nướng Panasonic, lò nướng Komasu, lò nướng BlueStone cũng có các sản phẩm có dung tích lớn tương tự như lò nướng Tiross.

 
lo nuong tiross


Lò nướng Tiross TS962: lò nướng có công suất lớn giúp nướng nhanh hầu hết các loại thực phẩm, dòng lò nướng này có giá chưa đến 2 triệu đồng nhưng tích hợp những ưu điểm vượt trội về cả chức năng lẫn thiết kế: công nghệ nướng đối lưu với 2 thanh nhiệt đốt nóng và quạt để thổi hơi nóng phân tán đều lên các mặt của thực phẩm, chức năng nướng đa dạng có thể nướng trên, dưới hoặc cả hai, nướng xiên, nướng đối lưu... phù hợp với từng loại thực phẩm; lò nướng có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết; khoang lò được làm từ chất liệu chống dính dễ dàng vệ sinh và an toàn cho thực phẩm.

Hiện nay nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn giữa hai dòng sản phẩm thiết bị gia dụng là lò nướng và lò vi sóng vì lò vi sóng cũng có các chức năng nướng thực phẩm. Và nhiều bà nội trợ đã chọn mua một lò vi sóng để thay thế cho cả lò nướng, tuy nhiên việc sử dụng lò vi sóng để nướng không thể bằng việc dùng lò nướng chuyên dụng. Và không phải loại thực phẩm nào cũng có thể nướng bằng lò vi sóng vì mức nhiệt của loại lò này không thể bằng lò nướng, cũng như không được tích hợp các chế độ tản nhiệt, thanh nhiệt trên dưới. Chính vì thế, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn mua lò vi sóng hay lò nướng để không để lãng phí tiền bạc.