iPhone 8, 8 Plus

(Có 11 sản phẩm)

Tin tức iPhone 8, 8 Plus

  • So sánh Samsung S9 với Samsung S8 Plus và iPhone X

    Sẽ ra sao nếu đặt lên bàn cân so sánh Samsung S9 với Samsung S8 Plus và iPhone X, so sánh phiên bản điện thoại mới nhất của Samsung sẽ được ra mắt trong tới gian tới đây và các mẫu smartphone cao cấp nhất trên thị trường?

  • So sánh giá iPhone 8 tại các siêu thị lớn

    Những so sánh giá iPhone 8 tại các siêu thị lớn sẽ là thông tin hữu ích giúp người dùng có thể cân nhắc việc lựa chọn một địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp nhất để nhanh chóng sở hữu được chiếc điện thoại cao cấp này. Nhìn chung, mức giá bán iPhone 8 tại các cửa hàng, siêu thị lớn không chênh lệch quá nhiều, tuy nhiên, các bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng để tối ưu được lợi nhuận cho mình.

iPhone 8, 8 Plus

So với iPhone 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đã có những cải tiến vượt bậc, vì vậy, đây sẽ là chiếc smartphone hot nhất trong thời điểm tới đây cùng với iPhone X. iPhone 8 Plus 64GB có giá bán niêm yết là 22,99 triệu đồng, vậy, đâu là những lý do để người dùng có thể bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để sở hữu bằng được chiếc smartphone này?

Những đánh giá cơ bản về iPhone 8, 8 Plus sẽ được Topgia.Vn giới thiệu đến với bạn đọc để các bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn iPhone 8, 8 Plus để sử dụng trong thời gian tới đây. iPhone 8, 8 Plus không có sự thay đổi quá nhiều về thiết kế bên ngoài mà chỉ tập trung vào những thay đổi đến từ bên trong so với phiên bản iPhone 7, 7 Plus trước đó.

1. Về thiết kế iPhone 8, 8 Plus

Thiết kế nổi bật có thể thấy được trên iPhone 8, 8 Plus khi mới cầm vào đó là mặt lưng phản chiếu ánh sáng, giúp người dùng có được cảm giác chiếc điện thoại hào nhoáng, sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần cụm camera iPhone 8, 8 Plus cũng nhô lên cao so với thiết kế chung, tạo cảm giác cứng cáp và hiện đại hơn. Mặt lưng kính của iPhone 8, 8 Plus chống bám vân tay khá tốt, trông trẻ trung hơn so với các phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 7.

2. Camera iPhone 8, 8 Plus

Nhìn chung, iPhone 8, 8 Plus sở hữu hệ thống camera không có bất cứ chiếc điện thoại hãng nào có thể sánh bằng ở thời điểm hiện tại, cụ thể, camera iPhone 8, 8 Plus được trang bị hệ thống chip mới hoàn toàn giúp máy có thể quay được video 4K, 60fps và chế độ Slowmotion Full HD 240 fps.

3. Hiệu năng iPhone 8, 8 Plus ấn tượng, chip xử lý mạnh mẽ

iPhone 8, 8 Plus được trang bị Chip A11 có thể cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin, đồng thời, hỗ trợ máy có thể xử lý tốt các thao tác chụp ảnh, quay video 4K.

4. Thời lượng pin của iPhone 8, 8 Plus mạnh mẽ, bền bỉ

Dung lượng pin của iPhone 8, 8 Plus có sự chênh lệch. Nếu như iPhone 8 chỉ sử dụng viên pin có dung lượng 1821 mAh thì iPhone 8 Plus được trang bị viên pin có dung lượng 2675 mAh, thời lượng pin này có thấp hơn so với iPhone 7, 7 Plus, tuy nhiên, với sự hỗ trợ của chip A11 với 6 nhân, thời lượng pin sử dụng vẫn tương đương với phiên bản tiền nhiệm.