Tin tức iPhone 7, 7 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 7, Phone 7 Plus là phiên bản iPhone được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay với những tính năng và thiết kế nổi trội. Điểm đặc biệt trên iPhone 7, Phone 7 Plus đó là việc Apple đã hoàn toàn loại bỏ giắc cắm tai nghe, thay vào đó là tai nghe Blutooth, giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị, mới mẻ nhất.

Với tất cả công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong iPhone 7, Phone 7 Plus, hứa hẹn đây sẽ là một chiếc smartphone tương lai được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn để sử dụng. Sự ấn tượng của iPhone 7, Phone 7 Plus không đến từ thiết kế bề ngoài mà đế từ những thay đổi, cải tiến từ cấu hình và pin. Những đánh giá chính xác nhất về iPhone 7, Phone 7 Plus sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc việc chọn mua chiếc điện thoại này hợp lý nhất.


Sau đây Topgia.vn sẽ nêu ra một số đặc điểm nổi bật của iPhone 7, 7 Plus về thiết kế và cấu hình:

1. Thiết kế iPhone 7, 7 Plus

So với iPhone 6, 6 Plus, iPhone 7, 7 Plus không có sự khác biệt quá nhiều về thiết kế, tuy nhiên, Apple đã trang bị nhiều gioăng cao su và keo chạy dọc khung, đảm bảo sự bền vững và chắc chắc cho vỏ của chiếc smartphone cao cấp này. Ngoài ra, iPhone 7, 7 Plus còn có khả năng sử dụng dưới nước, kèm theo đó, người dùng sẽ không sợ hỏng nút home như các máy cũ mà thao tác thực hiện trên máy lại nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Màn hình iPhone 7, 7 Plus

Màn hình iPhone 7, 7 Plus cũng là màn hình Full HD, sử dụng tấm nền IPS LCD, tuy nhiên, Apple đã trang bị thêm khả năng hiển thị nhiều màu sắc hơn, giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời với siêu phẩm này.

3. Camera iPhone 7, 7 Plus

Trên iPhone 7, 7 Plus, camera được trang bị Full HD, có khả năng cân chỉnh từng tấm nền để có kết quả hiển thị đồng nhất giữa các tấm nền có sự khác nhau về màu sắc. Phiên bản iPhone 7 Plus còn được tích hợp thêm camera kép kèm theo ống kính chụp chân dung, giúp xóa phông với kết quả đẹp mắt. Ngoài ra, chế độ chụp chân dung của iPhone 7, 7 Plus còn được đánh giá cao về tốc độ chụp, xử lý xóa phông nhanh hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc giá trên thị trường.

4. Hiệu năng iPhone 7, 7 Plus

iPhone 7, 7 Plus bỏ cách xa đối thủ về hiệu năng xử lý nhanh chóng, hiện đại. Cụ thể, iPhone 7, 7 Plus được trang bị vi xử lý A10 với 4 nhân, giúp cân bằng hiệu năng và tiết kiệm pin hơn trong quá trình sử dụng.

5. Thời lượng pin iPhone 7, 7 Plus

Nếu như iPhone 6s Plus chỉ có thời lượng pin là 2750 mAh thì đến phiên bản iPhone 7, 7 Plus, dung lượng pin đã được cải thiện đáng kể và tăng lên 2900 mAh, qua đó, người dùng có thể sử dụng các tác vụ trên máy trong một khoảng thời gian lâu hơn.