Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
  • Chúng tôi đang cập nhật sản phẩm cho mục này mong các bạn thông cảm
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Hộp cơm điện Magic Bullet

Hộp cơm điện Magic Bullet xuất xứ từ Trung Quốc cũng là một trong những chiếc hộp cơm điện được để mắt trong thời gian qua. Topgia.vn xin giới thiệu chi tiết sản phẩm này.

Trong những ngày hè oi ả, hay mùa đông lạnh thì việc chạy ra ngoài để đi ăn gây bất tiện cho nhiều dân văn phòng, công sở. Do vậy, với khả năng hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng, hộp cơm điện Magic Bullet sẽ là giải pháp tin cậy cho mọi người, phục vụ tối ưu cho những chuyến đi xa.
hop com dien magic bullet
Hộp cơm điện Magic Bullet được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp cực kỳ an toàn và bền bỉ, yên tâm về vấn đề sức khỏe vì nó có khả năng chịu được nhiệt độ tốt.

Hộp cơm điện Magic Bullet gây ấn tượng mạnh với nhiều màu sắc đa dạng, dung tích lớn cho bạn sự lựa chọn thoải mái nhất. Hộp cơm điện Magic Bullet có thiết kế tinh xảo, với 2 ngăn đựng cơ bản có dung tích lớn thoải mái để đựng cơm và thức ăn; đặc biệt, hộp cơm có khả năng lưu điện giúp hâm nóng thức ăn được nhanh chóng hơn.

Những loại hộp cơm điện Magic Bullet tự động thế hệ mới còn có nhiều tính năng tự động cực kỳ thông minh mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Với hộp cơm điện Magic Bullet, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị đồ ăn trưa cho chồng làm việc, cho con đi học để tiết kiệm được chi phí ăn uống mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho chồng con mình.
hop com dien magic bullet
Giá thành của hộp cơm điện Magic Bullet rất rẻ so với các loại hộp cơm điện khác chỉ giao động từ 100 - 300 nghìn đồng tùy thuộc vào dung tích của hộp. Truy cập ngay Topgia.vn để được tư vấn tìm mua hộp cơm điện Magic Bullet giá rẻ, chất lượng cao tại các cửa hàng hoặc siêu thị uy tín nhé.