Tin tức Hộp cơm điện Komasu

  • Mua hộp cơm điện loại nào tốt?

    Để có bữa ăn ngon miệng tại ăn phòng mà vẫn nóng hổi, an toàn và hợp vệ sinh...nhiều người mong muốn lựa chọn mua hộp cơm điện tốt để sử dụng, đây được coi là giải pháp tốt của các chị em vẫn thường dùng. Hộp cơm điện chính là vật phẩm hiện đại phố biến, được nhiều người sử dụng và phù hợp với các đối tượng khác nhau.
     

Hộp cơm điện Komasu

Bữa ăn trưa là điều mà hầu hết các chị em văn phòng đều quan tâm hiện nay, đặc biệt vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm hay mùa đông giá lạnh. Phải đi ra ngoài ăn trưa là điều mà đa phần các chị em đều lo ngại mà đồ ăn thì chưa chắc đã đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiểu được tâm lý này nên đã có rất nhiều hãng hộp cơm điện được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em. Đặc biệt, hộp cơm điện Komasu là hãng uy tín, chất lượng được mọi người ưa chuộng rất nhiều.

hop com dien komatsu

Hộp cơm điện Komasu giúp chị em công sở có một bữa ăn trưa nóng hổi ngay tại văn phòng mà không phải vất vả tìm quán ăn, lại còn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình nữa. Thật là một ý tưởng tuyệt vời phải không nào!

Hộp cơm điện Komasu được thiết kế tinh tế, độc đáo với 3 ngăn nhỏ với nắp hộp có gioăng chống tràn rất tiện lợi. Các chị em có thể để nhiều loại thức ăn, canh nấu, thịt vào từng ngăn hộp mà không lo bị tràn khi di chuyển. Ngoài ra, các ngăn đựng của hộp điện Komasu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, có khả năng chịu nhiệt và khó vỡ nên các chị em hãy yên tâm về chất lượng nhé.

hop com dien komatsu

Bộ phận hâm nóng của hộp điện Komasu được cấp bằng sáng chế độc quyền và hâm nóng liên tục. Vì vậy, vào khoảng thời gian 11h-11h15 trưa, các chị em hãy lấy hộp cơm ra cắm điện trước 30-45 phút để ngay khi tan giờ 12h trưa là cơm và thức ăn đã nóng hổi rồi. Điều đặc biệt là hộp cơm cắm điện Komasu chỉ sử dụng nguồn điện rất thấp 40W nhưng hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời.

Hơn nữa, hộp cơm điện Komasu được cấu tạo bởi nhựa an toàn PP giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gây hại đến sức khỏe người dùng.
hop com dien komatsu

Điểm cộng của hộp cơm điện Komasu chính là được trang bị túi đựng thời trang rất đẹp nên các chị em có thể mang theo dễ dàng khi đi làm mà không bị cồng kềnh lại còn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ nữa chứ.

Mùa đông giá lạnh đã đến rồi, nếu bạn không muốn phải đi ra ngoài trong thời tiết mưa lạnh, gió rét thì hãy sắm ngay một hộp cơm điện Komasu để có thể thưởng thức bữa cơm trưa nóng hổi ngay tại văn phòng nhé.