Giày nam

(Có 229 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Giày nam

Không chỉ với nam giới mà với bất cứ ai việc trang bị cho mình một đôi giày yêu thích là việc không thể thiếu. Hiện nay, giày nam ngày càng đa dạng để cho các bạn nam có thể dễ dàng lựa chọn. Giày nam được chia ra theo kiểu dáng, theo mục đích sử dụng. Sản phẩm này vừa là sản phẩm cần thiết, vừa là sản phẩm thời trang để mỗi người thể hiện cá tính riêng của bản thân mình.
giay nam
Giày nam được xem như một sản phẩm thời trang cơ bản và quan trọng. Khi đi học, khi đi làm, đi chơi bạn đều mang giày để thể hiện sự lịch sự cũng như phong cách riêng. Giày nam có nhiều loại điển hình như giày tây, giày thể thao, giày lười, giày đá bóng... Tùy theo hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp.

- Giày tây hay còn được gọi là giày da được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số người đi giày đen trên đường, khi đi siêu thị, tại cơ quan làm việc. Mỗi người lựa chọn cho mình những thương hiệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau và khác nhau cả về chất liệu.

- Giày thể thao: Phù hợp với các bạn trẻ năng động, cá tính để tham gia các hoạt động ngoài trời vì sản phẩm này tạo cho người dùng sự thoải mái, tự tin. Cũng như giày đen, giày thể thao cũng có rất nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau. Giá thành của mỗi loại cũng có sự chênh lệch, rất đa dạng để bạn lựa chọn.

- Nếu yêu thích môn thể thao bóng đá thì chắc hẳn bạn sẽ có những đôi giày bóng đá giúp đôi chân bạn linh hoạt và dẻo dai hơn. Giày bóng đá cũng phân biệt theo sân đá, chạy sân cỏ chạy giày khác, khi đá sân nhân tạo có loại giày khác.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thời thượng, cá tính, trẻ trung và không kém phần năng động.