Giày bóng đá

(Có 32 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Giày bóng đá

Đối với những ai yêu thích bóng đá và thường hay tham gia môn thể thao này thì việc trang bị một đôi giày bóng đá vừa chân là điều rất cần thiết. Đôi giày này không chỉ giúp bạn bảo vệ đôi chân mình còn giúp bạn tự tin chinh phục trận đấu, cho bạn những cú sút ghi điểm dễ dàng hơn.

Giày bóng đá hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn những đôi giày bóng đá phù hợp, giúp bạn thể hiện cá tính và chinh phục những trái bóng. Hiện nay giá thành của mỗi loại giày bóng đá cũng có sự chênh lệch. Việc cân nhắc kinh tế khi chọn mua cho mình đôi giày đá bóng thích hợp là điều rất cần thiết.
giay-bong-da
Giày bóng đá được chia ra làm nhiều loại với nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu dựa vào sân đá thì cũng cần lựa chọn giày cho phù hợp để đảm bảo khả năng chơi tốt nhất và hạn chế chấn thương.

- Nếu bạn đá sân cỏ thật thì nên chọn giày đế nhựa, đinh bằng nhựa đúc, là loại giày FG để đảm bảo độ ma sát tốt. Hoặc giày SG với đinh sắt cũng là một lựa chọn đúng đắn.

- Tuy nhiên, khi đá tại sân cỏ nhân tạo thì cần chọn loại giày TF hay còn gọi là đinh dăm, với đế giày được làm bằng cao su, các đinh dẹt và nhỏ có đệm gót làm giảm áp lực sân lên bàn chân.

- Hay với các sân bê tông thì lựa chọn giày đinh là một sai lầm rất nguy hiểm. Lúc này bạn cần chọn giày IC có đế được làm từ cao su, phẳng và có nhiều rãnh để tăng độ bám tốt nhất vào mặt sân.