Gel bôi trơn

Gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ giúp "chuyện ấy" của các cặp vợ chồng được thăng hoa hơn. Do gel bôi trơn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả nữ giới và nam giới, vì vậy, các bạn cần chọn mua các loại gel có chất lượng đảm bảo, sử dụng đúng cách để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ, mua chất bôi trơn khi quan hệ
 
Khô âm đạo ở nữ giới thường xảy ra khi sau khi sinh con, tuổi mãn kinh hoặc những ngày mới hết chu kỳ kinh nguyệt và ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ tình dục. Do đó, lựa chọn gel bôi trơn như một giải pháp hỗ trợ hiệu quả, giúp các cặp đôi có thể gia tăng cảm xúc khi quan hệ, tránh làm tổn âm đạo, tiết kiệm được thời gian cho màn dạo đầu,...

Sử dụng gel bôi trơn kết hợp với bao cao su sẽ giúp các bạn có thể quan hệ thoải mái và tránh các bệnh lây qua đường tình dục, giảm nguy cơ vỡ bao cao su do khô âm đạo, hạn chế khô rát, giảm các nguy cơ viêm nhiễm vùng kín,... Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn các loại gel an toàn tuyệt đối, nhất là trường hợp bạn thường xuyên quan hệ đường miệng (oral sex) hoặc quan hệ tình dục đồng tính nam.

Có nên sử dụng gel bôi trơn, dùng kem bôi trơn âm đạo, sử dụng gel bôi trơn cho nam
 
Hiện nay, trên thị trường có các loại dầu bôi trơn gốc nước, dầu bôi trơn gốc dầu và gel nôi trơn chứa glycerin,..., các bạn có thể so sánh ưu nhược điểm các loại chất bôi trơn để lựa chọn loại gel bôi trơn phù hợp. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng các loại gel gốc nước là tốt nhất bởi có khả năng tan trong nước, không gây những tác dụng phụ cho nữ giới.

Sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ an toàn, đúng cách, chất bôi trơn khi quan hệ
 
Để chọn mua chất bôi trơn phù hợp, khi mua gel bôi trơn, các bạn có thể cho một lượng nhỏ dầu bôi trơn lên trên da để theo dõi da có bị dị ứng với chất này không. Trong quá trình sử dụng gel bôi trơn, các bạn không nên sử dụng quá nhiều bởi sẽ làm giảm tiếp xúc, đem lại cảm giác không tự tin  cho nữ giới. Bạn cũng không nên lạm dụng kem bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục mà có thể dành chút thời gian cho màn dạo đầu để đem lại cảm giác gần gũi, hưng phấn hơn cho cả hai.