• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Gậy chụp ảnh - Selfie

Thế giới công nghệ đang phát triển như vũ bão bên cạnh việc cho ra đời hàng loạt các dòng điện thoại với nhứng tính năng thông minh tạn nên cơn sốt cho cộng đồng mạng thì gần đây, chiếc gậy chụp ảnh – Selfie lại đang gây nên cơn chấn động mạnh, khoay đảo tih thần những tín đồ ham mê chụp ảnh tự sướng.
gay chup anh tu suong
Gậy chụp ảnh – Selfie là thiết bị hỗ trợ chụp ảnh, lấy nét vô cùng tuyệt vời, có thiết kế gọn nhẹ, có thể cầm tay . Gậy chụp ảnh – Selfie có chiều dài tối đa 1m, khi thu gọn lại nó chỉ dài 20 cm nên bạn hoàn toàn để bất cứ đâu để mang đi du lịch đây đó. Gậy chụp ảnh – Selfie tiện lợi hơn rất nhiều khi trang bị gá kẹp có thể linh hoạt điều chỉnh và giúp giữ chắc chắn chiếc điện thoại hoặc  máy ảnh du lịch tạo điều kiện thuân lợi để chụp những bức ảnh đông người. Ưu điểm nôi bật của Gậy chụp ảnh – Selfie là có khả năng chụp ảnh trên diện rông cho bạn những bức ảnh cực kỳ ấn tượng, mang cả không gian rộng lớn, giúp bạn chộp nguyên vẹn khung cảnh, cho ban nhưng bức ảnh hoàn hảo nhất.

Gậy chụp ảnh – Selfie được bán trên thị trường với nhiều mức giá linh hoạt phù hợp với tính năng thông minh của từng loại gậy. Nếu là loại có mức giá 120 – 150.000 đồng thì chỉ có thanh cầm và giá kẹp, nếu muốn điều khiển từ xa người dùng phải mua thêm remote. Đối với loại cao cấp hơn có giá từ 600- 800.000 đồng thì được trang bị thêm công nghệ Wireless tích hợp sẵn các nút bấm tự chụp, nút Zoom xa gần trên thanh cầm hỗ trợ tối đa cho việc chụp ảnh.
gay chup anh tu suong selfie
Tính năng điều khiển chụp ảnh từ xa có hai loại cơ bản: là loại dùng Bluetooth và cắm trực tiếp với thiết bị, thường được sử dụng cho điện thoại cảm ứng hệ điều hành iOS và Android; Gậy chụp ảnh – Selfie này cho bạn không gian chụp ảnh bất tận lên đến 10m. Không chỉ vậy, người “tư sướng” còn có thể thiết lập hẹn giờ trên thiết bị di động mà không cần tối bô điều khiển.

Sản phẩm đang nhận được sự hâm mộ của giới trẻ. Hãy cùng dùng gậy chụp ảnh – Selfie để cùng trải nghiệm nhé.