Flycam, máy bay camera

(Có 92 sản phẩm)

 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Flycam, máy bay camera

 • Top máy ảnh chụp đẹp, ảnh chất lượng

  Sở hữu một máy ảnh có chất lượng chụp ảnh tốt sẽ giúp các bạn có thể lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, vì vậy, top máy ảnh chụp ảnh đẹp, ảnh chất lượng sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Trước khi mua máy ảnh, các bạn cũng cần phải so sánh giá để biết địa chỉ bán máy ảnh rẻ nhất trên thị trường.

 • Máy ảnh Fujifilm X-T2 màn hình 4K, chụp ảnh tốc độ cao

  Máy ảnh Fujifilm X-T2 màn hình 4K, chụp ảnh tốc độ cao được người dùng mong đơi trong suốt mấy ngày qua. Thời gian gần đây có tin đồn hãng sẽ tung ra một em máy ảnh với chất lượng vượt trội và cấu hình khủng, hiện đại như một số dòng máy của hãng Canon hay máy ảnh Samsung có bán trên thị trường. Cùng Topgia.vn tìm hiểu về thực hư của sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-T2 này ra sao bạn nhé.

Flycam, máy bay camera

Flycam, máy bay camera cũng là thuật ngữ mới xuất hiện hiện nay, nhiều người không phải giới chuyên môn cũng có khi không biết về dòng sản phẩm này, đây là thiết bị bay điều khiển từ xa có thể dùng để quay phim hoặc chụp ảnh ở trên cao. Sử dụng dòng sản phẩm này không đơn giản đòi hỏi phải có sự học hỏi tìm hiểu trong một thời gian khá dài.

Flycam, máy bay camera hot nhất hiện nay
Flycam máy bay camera không thể điều khiển được một mình mà là phải cả một ekip khoảng từ 2-3 người đảm nhiệm những vị trí khác nhau. Với chiếc máy quay thông minh trên cao này được trang bị với 4 bộ phận chính gồm : Máy bay điều khiển , Gimbal và camera,và bộ điều kiển giúp nhận tín hiệu mỗi bộ phận đều đảm nhận những chức năng khác nhau, trong quá trình quay mà thiếu đi bất kỳ một bộ phận nào cũng không thể sử dụng được và không cho hiệu quả như mong muốn.

Flycam, máy bay camera này có vai trò phủ sóng khá rộng, có thể dùng để quay phim chụp ảnh , cũng  có thể được sử dụng ở trong cứu hộ cứu nạn.. cũng bởi lí do đó mà Flycam được chia làm 2 dòng chính, Ready To Fly  và Flying Platform ( đồng bộ sẵn sang bay ngay và bay và lắp đặt theo công thức chuẩn ) . Mỗi dòng đều có những vai trò và ưu điểm nổi trội riêng và đều mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, đảm bảo mang đến những hình ảnh sắc nét, chân thực.

Flycam, máy bay camera điều khiển từ xa thông minh
Đối với lĩnh vực ứng dụng dòng sản phẩm này có thể là dùng trong các ngành công nghiệp điện ảnh, phim quảng cáo, phim ca nhạc… mang đến những hình ảnh quay lại nhất, độc nhất mà khuôn khổ ở trong những dòng máy thông thường không làm được.

Thị trường máy quay flycam, máy bay camera rất phong phú và đa dạng, đây là dòng sản phẩm cao cấp nên khi tiến hành mua chúng ta cần có sự tìm hiểu, tư vấn đúng đắn để lựa chọn được chiếc máy quay đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Với Flycam, máy bay camera sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo và lý tưởng nhất , phá vỡ mọi giới hạn về khuôn hình, tạo sự bất ngờ hứng thú khi xem những thước phim, sự kiện…