Dụng cụ đuổi bắt muỗi

(Có 20 sản phẩm)


 

Dụng cụ đuổi bắt muỗi

Để khắc phục tình trạng muỗi nhiều trong những ngày ẩm nồm hay những gia đình ở nơi có môi trường ẩm thì các dụng cụ đuổi bắt muỗi ra đời. Một vài năm gần đây nhiều gia đình bắt đầu thay việc đuổi và diệt muỗi bằng hương hoặc bình xịt bằng các dụng cụ đuổi bắt muỗi như đèn bắt muỗi, thiết bị chống muỗi khá hiệu quả mà an toàn trong quá trình sử dụng


dung cu duoi bat muoi


Dụng cụ đuổi bắt muỗi giúp chống muỗi hiệu quả và được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó không hề gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn các dụng cụ bắt muỗi khác nhau như: máy đuổi muỗi sử dụng âm thanh của các loại chuyên bắt côn trùng khiến muỗi sợ không dám lại gần. Hoặc các bạn có thể sử dụng đèn bắt muỗi dự vào ánh sáng của đèn để thu hút muỗi vào lồng và diệt muỗi chính bằng sức nóng của đèn.

Các dụng cụ đuổi bắt muỗi hiện nay thường có ưu điểm là có thể diệt được nhiều loại muỗi trong diện tích không gian căn hộ khoảng 30m2 nên khá an toàn. Tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng xua đuổi chứ không diệt muỗi. Sau một thời gian sử dụng, muỗi có khuynh hướng “nhờn” với cường độ cũ nên cần phải điều chỉnh sóng siêu âm tăng lên.

Trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại dụng cụ đuổi bắt muỗi với nhiều kiểu dáng đa dạng và giá thành khá phải chăng. Điều này giúp người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí sử dụng.

Với ưu điểm nhỏ gọn và có ánh đèn nên một số loại đèn bắt muỗi có thể được sử dụng luôn thành đèn ngủ. Tuy nhiên, khi chọn mua các bạn cũng nên chọn một dụng cụ đuổi bắt muỗi có xuất xứ rõ ràng và tránh sử dụng ở nơi ẩm ướt để phòng các trường hợp chập điện gây cháy nổ. Cũng như tránh các tia cực tím tiếp xúc lên da và mắt vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.dung cu duoi bat muoi, dung cu diet muoi
Dụng cụ đuổi bắt muỗi khá nhỏ gọn và tiện lợi cùng mức giá vô cùng phải chăng nên thích hợp với mọi gia đình đang có nhu cầu đuổi muỗi trong những ngày nồm, nóng ẩm này. Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất các bạn có thể truy cập Topgia.vn ngay lúc này.