Đồng hồ vạn năng

(Có 07 sản phẩm)

Danh mục

Tin tức Đồng hồ vạn năng

  • Cách lắp đặt xe đẩy hàng đơn giản, an toàn dễ sử dụng

    Cách lắp đặt xe đẩy hàng là một trong những vấn đề mà rất nhiều người lao động đặc iệt quan tâm, bởi để có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt xe mọi lúc tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của mỗi người. Xe đẩy hàng là một vật thông dụng cho các cơ quan, nhà máy hay các siêu thị, vì thế lắm đặt xe đẩy hàng để có thể sử dụng xe đẩy một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Hôm nay Topgia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt xe đẩy hàng đơn giản nhất nhé.
     

Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ vạn năng là cái tên nghe khá quen thuộc nhưng cũng còn lạ lẫm với nhiều người bởi đây là một vật dụng cần thiết dùng trong kỹ thuật. Đồng hồ vạn năng hay còn được gọi là vạn năng kế thực chất là một dụng cụ giúp bạn có thể đo lường điện. Sản phẩm này được thiết kế rất nhiều nhiều chức năng đi kèm, có cấu tạo nhỏ gọn và bạn cũng có thể dùng cho đo kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử thông thường.

Ở những thập niên trước, người ta đã biết đến đồng hồ vạn năng với 3 chức năng cơ bản là ampe kế, kèm theo vôn kế và cả ôm kế nữa. Sau này công nghệ kỹ thuật cải tiến, chiếc đồng hồ thông minh này có thêm chức năng nữa đó chính là kiểm tra linh kiện như kiểm tra bóng bán, có khả năng đo điện dung tụ điện C và cả đo tần số tín hiệu nữa.

dong ho van nang
 
Đồng hồ vạn năng được thiết kế rất nhiều nhiều chức năng

Hiện nay trên thị trường có dòng đồng hồ điện năng điện tử. Đây là một loại đồng hồ vạn năng sử dụng các linh kiện điện tử chủ động, cũng chính bởi thiết kế này mà sản phẩm cần phải có nguồn điện như pin. Nhiều vạn năng kế hiện đại còn được thiết kế để có thể tự động chọn được thang đo.

Trong số các dòng sản phẩm hiện đang có bán trên thị trường phải kể đến như đồng hồ vạn năng Lutron DM-9030, đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60, đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF, đồng hồ vạn năng Lutron DM-9031, đồng hồ vạn năng Lutron DM-9093...Nếu như dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng Lutron DM-9030 được thiết kế tông màu vàng sang trọng, nhỏ gọn và có mức giá khá "nhỉnh" hơn so với những dòng sản phẩm khác là trên 3 triệu đồng thì ngược lại dòng đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60 chỉ có mức giá trên 9 trăm nghìn đồng, quá thích hợp cho những người có kinh tế eo hẹp và không dùng thường xuyên đến dòng sản phẩm này.

cau tao dong ho van nang
 
Cấu tạo của chiếc đồng hồ vạn năng

Biết sử dụng đồng hồ vạn năng là một trong số những yêu cầu quan trọng đối với một chuyên viên kỹ thuật điện tử. Một bác sỹ thì phải sử dụng thành thạo dụng cụ mổ của mình, một người nhạc sỹ thì phải biết chơi nhạc cụ, một nhà văn thì phải dùng đến cây bút và một nhân viên kỹ thuật điện tử thì chắc chắn phải biết sử dụng thành thạo đồng hồ vạn năng để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu biết sử dụng sản phẩm này vào đúng mục đích, đúng nhu cầu sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận tiện, nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh đồng hồ vạn năng là vật dụng dùng trong lĩnh vực điện tử thì bạn cũng có thể tham khảo thêm đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Đồng hồ là vật dụng rất quan trọng, giúp tô điểm thêm phong cách thời trang sành điệu của bạn. Một chiếc đồng hồ nam sẽ giúp các đấng mày râu thêm mạnh mẽ, cá tính và nổi bật. Ngược lại với đó một chiếc đồng hồ nữ sẽ giúp chị em thêm dịu dàng, nữ tính mà không kém phần thanh lịch, đầy sức hút.