Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Địu em bé

Địu bé hiện đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc các em bé trong nhà, giúp các chị em phụ nữ vừa được tranh thủ được thời gian chăm sóc cho con, vừa tận dụng được thời gian làm những công việc nhà.

Địu bé sơ sinh hiện nay trên thị trường rất phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu thiết kế đến từ những thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình mà sẽ có những sự lựa chọn sao cho phù hợp với em bé của nhà mình nhất làm sao để tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các em trong quá trình địu cũng như mang đến cảm giác tiện lợi địu trên vai dễ dàng cho các mẹ.

Mua địu cho em bé bạn nên lựa chọn những loại địu ở tư thế nằm sẽ tốt hơn thay là bạn lựa chọn chiếc địu cho tư thế ngồi, bởi vì cũng rất dễ hiểu thôi, trẻ sơ sinh xương khung còn chưa phát triển, rất dễ bị tổn thương, và hay khó chịu , nếu cho trẻ ngồi cơ tư thế lâu sẽ khiến cổ và lưng của bé nhanh mỏi và ảnh hưởng đến quá trình phát triển.

Địu bé trên thị trường được bán rất tràn lan, để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất các mẹ nên lựa chọn địu cho bé chính hãng, an toàn trong quá trình sử dụng , trong quá trình mua cũng cần phải cân nhắc lựa chọn những model phù hợp với thân hình em nhỏ trong gia đình mình không nên quá nhỏ hoặc quá to. Bạn có thể tham khảo một số các sản phẩm địu em bé được nhiều người lựa chọn và sử dụng như, địu em bé Farlin BF- 504, đây là một trong số những sản phẩm địu được thiết kế chắc chắn và rất tiện lợi khi đưa bé ra ngoài, địu em bé Farlin BF- 504 có đai rộng đem lại cảm giác thoải mái cho bé, đồng thời giúp cho bé có thể thoải mái ngủ trên lưng mẹ.

Một lưu ý nữa đối với các mẹ đó là không nên địu bé quá lâu vì như thế bé sẽ rất mỏi, không nên để cho khuôn mặt của trẻ bị che kín như vậy sẽ khiến các em khó thở, trẻ em rất nhạy cảm khi nào khó chịu sẽ khóc ngay, vậy thì lúc đó các mẹ hãy tháo địu ra ngay nhé, đặt cho bé ở một vị trí thật thoải mái hơn.

Có một số gia đình lựa chọn những chiếc xe đẩy thay cho địu bé , tuy nhiên địu bé sẽ mang lại những hiệu quả hơn cả. Em bé sẽ được mẹ ôm ấp và lòng nâng niu, tạo cảm giác gần gũi thân quen.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các hãng địu bé khác nhau các gia đình có thể tham khảo về các dòng địu em bé như địu bé Farlin, địu em bé Aprica, và địu em bé Combi trong đó địu bé Combi đang là thương hiệu được các bạn lựa chọn rất nhiều bởi những tính năng nổi trội mang đến ở từ dòng sản phẩm này.

Khi bạn quyết định sử dụng địu em bé bạn cũng cần sử dụng địu bé đúng cách và biết được những tư thế địu bé an toàn, nếu như bạn không chú ý đến những vấn đề này rất có thể bạn đang sử dụng sai cách và làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Sử dụng địu bé đúng cách để đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo ra sự thoải mái cho trẻ khi được nằm địu, ngoài ra cũng cần biết các tư thế địu bé an toàn để đảm bảo sự phát triển bình thường cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều những thông tin hữu ích khác trên Topgia.vn để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất nhé.


Một điều lưu ý nữa đối với các mẹ đó là nên địu em bé từ 4 tháng tuổi trở lên khi đó bộ khung của các bé đã ổn định hơn nên sẽ an toàn trong thời gian phát triển trước đó của các em bé.