Tin tức Điều hòa tủ đứng Nagakawa

Điều hòa tủ đứng Nagakawa

Để có thể lựa chọn một chiếc điều hòa tủ đứng phù hợp thì cần phải chú ý những điểm như thế nào ? Sau đây chúng tối sẽ chỉ ra những điểm cần chú ý khi lựa chọn cho các bạn khi chọn mua điều hòa tủ đứng nhé
 
Nên chọn công suất điều hòa tủ đứng như thế nào?
 
- Có khả năng làm mát phòng có không gian lớn với lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường. Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Quạt thổi của dàn lạnh bên trong điều hòa tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường và có tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt.

dieu hoa tu dung nagakawa, may lanh tu dung nagakawa

- Việc chọn công suất máy điều hòa tủ đứng phải dựa vào kết cấu phòng như tường bao che, cửa kính, hướng nắng, thông gió và khí hậu của từng khu vực. Công suất máy được gọi theo công suất điện tiêu thụ của máy nén lạnh với đơn vị tính là HP.
 
- KHi lắp đặt điều hòa tủ đứng Nagakawa, bạn chú ý nên treo dàn nóng treo ở nơi thông thoáng không trực diện với hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào  thao tác sửa chữa vệ sinh máy, ống gaz máy điều hòa tủ đứng nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt chôn âm vào tường và được lắp sẵn trước khi tô, sơn tường hoàn thiện. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy.
 
- Ống nước xả từ dàn lạnh nên dùng bằng ống nhựa cứng chôn âm vào tường và phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh và tránh động sương trên ống làm ố tường. Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí lắp đặt dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy.
 
- Các loại máy lạnh có nhược điểm là ồn hơn, kích thước của dàn lạnh, và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn.
 
- Điều hòa Daikin và Nagakawa có thiết kế khác giống nhau, khi sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin và Nagakawa, các gia đình nên sử dụng máy điều hòa tủ đứng theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất và tài liệu hướng dẫn kèm theo máy. Nên bảo trì vệ sinh máy 4 tháng một lần để sử dụng được bền và đỡ hao tốn điện năng.
  
Và chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng Nagakawa với các đặc tính nổi bật như sau:
 
Mặt nạ phẳng dễ lau chùi
 
Kiểu mặt nạ phẳng này ở máy lạnh tủ đứng Nagakawa cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn chỉ bằng một miếng vải mềm và dễ dàng hơn trước. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.
 
Chế độ hẹn giờ 24 tiếng
 
Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/ bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.
 
Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số
 
Chức năng bảo vệ ngắt Block khi mất ga và đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố .
 
Giải pháp chống ăn mòn
 
Mỗi vỏ máy lạnh tủ đứng Nagakawa đều được ứng dụng kỹ thuật chống ăn mòn đặc biệt.
 
Tự động đảo chiều lên xuống
 
Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy
 
Chế độ điều chỉnh quạt điều gió
 
Máy lạnh Nagakawa có năm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi yêu cầu làm lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển các hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm làm lạnh ở những nơi không cần thiết. Khi tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng.
 
Chế độ hút ẩm
 
Có thể thấy chế độ hút ẩm ở điều hòa tủ đứng Nagakawa có chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó, chế độ
 
Phin lọc làm sạch không khí
 
Phin lọc này ở máy lạnh tủ đứng có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.

Với những tính năng của điều hòa tủ đứng Nagakawa người dùng chắc chắn sẽ có những giờ phút thoải mái, thư giãn cũng như đảm bảo sức khỏe tốt hơn trong những ngày hè nắng nóng này.