Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Điện thoại - Tablet

Điện thoại - Tablet

Điện thoại – Tablet là những thiết bị công nghệ không thể thiếu với cuộc sống hiện đại ngày nay, rất cần thiết dành cho mỗi cá nhân sử dụng để liên lạc với người khác cũng như để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Điện thoại di động gần như là một vật bất ly thân của mỗi người, từ những người lao động bình dân đến các vị lãnh đạo cấp quốc gia. Điện thoại - Tablet trở thành một công cụ để con người có thể biết được người khác đang ở đâu, làm gì, để trao đổi thông tin về công việc, về cuộc sống… Những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay không chỉ đáp ứng các nhu cầu nghe gọi, nhắn tin mà còn phục vụ nhiều mục đích giải trí khác của con người như nghe nhạc, chụp hình, quay phim, truy cập Internet.

 
dien thoai

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, các hãng đi động đang không ngừng phát triển những mẫu điện thoại mới, cải tiến và nâng cấp những sản phẩm cũ trong một diện mạo mới, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và đôi khi người ta mua điện thoại cũng như để khẳng định và thể hiện bản thân mình nữa, điển hình là khi có những sản phẩm mới, những ai có nhu cầu tài chính thường muốn sở hữu ngay sản phẩm đó.

Những hãng điện thoại nổi tiếng hiện nay: Apple với điện thoại iPhone, HTC, Nokia, điện thoại Samsung, Blackberry, Lenovo, Sony, Philips…

Máy tính bảng – tên tiếng Anh là Tablet được xem là một chiếc điện thoại phóng to và là một chiếc máy tính xách tay thu gọn. Máy tính bảng có thể sử dụng thay thế cho laptop khi bạn đi công tác, du lịch rất gọn nhẹ và thuận tiện. Mỗi loại máy tính bảng cũng sử dụng một hệ điều hành đặc trưng như máy tính bảng iPad với nhiều dòng con như iPad Air, iPad mini chạy hệ điều hành iOS, ..., máy tính bảng HP, Asus, Samsung,…chạy hệ điều hành Android, máy tính bảng Microsoft chạy Windows Phone.

 
may tinh bang
 

Máy tính bảng mang tới cho người dùng những tính năng thú vị như: đọc sách tiện lợi nhờ nhờ có thiết kế nhỏ gọn và cấu hình tốt; giúp đàm thoại tốt hơn với tính năng Video Call khi cần trao đối trong các cuộc hội họp và thuyết trình; máy hỗ trợ check email, chỉnh sửa nhanh tài liệu văn phòng và lướt web mà không cần tới laptop sử dụng khi bạn cần phải di chuyển nhiều; chia sẻ ảnh trực quan hơn; máy tính bảng với những thiết kế hiện đại còn có thể trở thành một món đồ trang sức công nghệ trên tay của bạn.

Hiện nay, rất nhiều hãng công nghệ phát triển song song 2 sản phẩm điện thoại và máy tính bảng. Giữa hai thiết bị này còn có sự giao thoa về tính năng, cụ thể là có các dòng điện thoại lai máy tính bảng và máy tính bảng có chức năng nghe gọi như điện thoại.