Điện thoại kéo dài

(Có 65 sản phẩm)


 

Điện thoại kéo dài

Điện thoại kéo dài là một trong những sản phẩm độc đáo ra đời sau điện thoại cố định mang đến những giá trị thiết thực khi sử dụng. Ưu điểm của điện thoại kéo dài là thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, di chuyển và sử dụng dễ dàng.
dien thoai keo dai
Cùng với sự ra đời của các dòng điện thoại di động, ra đời sau điện thoại di động, điện thoại kéo dài  nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường điện thoại nhờ có thiết kế vô cùng nhỏ gọn không kém gì điện thoại di động.

Điểm thu hút lớn nhất của điện thoại kéo dài là tuy chỉ là chiếc điện thoại cố đinh nhưng cực kỳ hiên đại vì có màn hình hiển thị đen trắng  hiển thị danh bạ và thông tin cuộc gọi, tin nhắn nhanh, dễ nhìn hơn. Dạnh bạ của các loai điện thoại cố định có thể lưu đến 100 tên và số nhạc chuông vô cùng ấn tượng, phong phú cho bạn sự tiện lợi và thích thú khi sử dụng.

Các dòng điện thoại kéo dài còn có thể báo thức mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Điện thoại kéo dài của hãng Panasonic là một ví dụ điển hình. So với điện thoại kéo dài khác,  điện thoại kéo dài Panasonic cực kỳ hiện đại, bền bỉ và dung lượng pin lớn  thoải mái khi sử dụng, Những gia thành lại cao hơn hẳn so với điện thoại kéo dài Sharp hay điện thoại kéo dài Siemens.

Do sự nhỏ gọn và dễ sử dụng, vùng phủ sóng tốt, chất lượng loa tốt nên điện thoại kéo dài được nhiều công ty, doanh nghiệp dùng cung cấp cho bảo vệ, nhân viên phục vụ công việc liên lạc làm việc của công ty rất tốt. Cũng như điện thoại di động, điện thoại kéo dài rất an toàn khi sử dụng vì nó không gây ra hiện tượng bức xạ điện từ nên bạn yên tâm khi sử dụng.
dien thoai keo dai
Điện thoại kéo dài cũng được nhiều gia đình sử dụng làm phương tiện liên lạc hữu hiệu thay thế cho điện thoại di động đắt tiền mà có hại cho sức khỏe. Điện thoại kéo dài có giá thành không đắt, chỉ từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng. Truy cập Topgia.vn để tìm mua được điện thoại kéo dài giá rẻ, chất lượng tốt nhất nhé.