Điện thoại hãng khác

(Có 296 sản phẩm)


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Điện thoại hãng khác

  • Top điện thoại cho người già tốt nhất, pin lâu, số to, dễ dùng

    Top điện thoại cho người già tốt nhất là những dòng sản phẩm điện thoại được đánh giá cao về khả năng pin, các phím vật lý to, dễ nhìn, mức giá lại rất phù hợp. Vì vậy, với những gợi ý về điện thoại cho người già như Viettel, Avio,điện thoại Philips,... các bạn sẽ có được gợi ý để mua điện thoại cho người già sử dụng, hỗ trợ cho việc liên lạc được thuận tiện hơn.

Điện thoại hãng khác

Cùng với các thương hiệu điện thoại đã có tên tuổi trên thị trường như iPhone, Samsung, LG, Nokia, Sony, Blackberry… Hiện trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng điện thoại hãng khác như Oppo, Gionee, Alcatel, Bavapen… ít được người dùng lựa chọn hơn. Nói là dòng điện thoại mới thì cũng chưa chính xác hoàn toàn, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì nó còn chưa được sử dụng phổ biến và khách hàng ít có cơ hội tiếp cận hơn.

 
dien thoai hang khacĐể cạnh tranh với những thương hiệu điện thoại đã có những vị trí khó thay đổi trên thị trường, các dòng điện thoại này đang liên tục cho ra mắt những mẫu điện thoại độc và lạ về thiết kế, còn tính năng thì được giới thiệu là không hề thua kém các bậc đàn anh. Các dòng điện thoại Oppo hay điện thoại  Gionee đã học hỏi cách thiết kế từ iPhone của Apple để thu hút người dùng, đồng thời song song với đó là đưa ra những mức giá cạnh tranh gây sốc. Một số trong đó thực sự có chất lượng tốt so với những sản phẩm có cùng mức giá từ các thương hiệu lớn, còn số khác vẫn đang chờ thời gian kiểm nghiệm.

 
dien thoai hang khacCác dòng điện thoại hãng iPhone, Samsung, LG, Nokia, Sony, Blackberry…sở dĩ được khách hàng tin dùng nhờ có chiến dịch quảng cáo tốt, áp dụng những công nghệ tiên tiến mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao. Còn những dòng điện thoại hãng khác có lẽ rào cản duy nhất là bị gắn mác điện thoại Tàu, thêm vào đó và việc tiếp cận với khách hàng chưa thực sự hiệu quả. Các thương hiệu này cũng đang dần dần khẳng định vị thế của mình bằng những sự thay đổi toàn diện.