Điện thoại cố định

(Có 61 sản phẩm)


 

Tin tức Điện thoại cố định

Điện thoại cố định

Điện thoại cố định không giây là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi gia đình bởi những ưu điểm và tính năng vô cùng nhanh nhẹn, tiện lợi, phục vụ nhu cầu nghe gọi liên lạc tại nhà. Mặc dù hiện nay, điện thoại cố định đang bị cạnh tranh khốc liệt của các dòng điện thoại di động thế hệ mới, tuy nhiên, điện thoại cố định vẫn nhận được sự quan tâm, sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay.

dien thoai co dinh

Điện thoại cố định hay điện thoại để bàn hoạt động thông qua hệ thống tổng đài điện tử thông minh và mạng cáp truyền dẫn tín hiệu đến tận nhà. Do đó, chất lượng âm thanh và tín hiệu đường truyền, sóng âm ổn định hươn so với điện thoại di động. Dùng điện thoại cố định hạn chê được các tình trạng nghẽn mạng, sóng yếu hay tiếng động từ bên ngoài vào.

Điện thoại cố định còn vô cùng tiện lợi vì không phải phụ thuộc vào nguồn điện hay pin như những điên thoại di động, dù có gió bão thì sóng điện thoại cố định vẫn được đảm bảo nên bạn yên tâm sử dụng.
Một điểm cộng rất lớn hơn của điện thoại cố định đó là nó rất an toàn cho sức khỏe của bạn không như điện thoại di động có bức xạ sóng điện từ mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Do đó, dù chỉ là cố định nhưng đến nay, nó vẫn được ưu dùng.

Các loại điện thoại cố định của hãng Vietell đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại di động trong và ngoài nước bởi những ưu điểm nổi trội của nó so với các dòng điện thoại cố định của các hãng khác. Tuy nhiên, mặt bằng chung thì các loại điện thoại cố định đều có thiết kế để bàn, loại có dây thường rườm ra hơn loại không dây. Cho nên điện thoại cố định không dây thế hệ mới được nhiều gia đình sử dụng hơn.

Với điện thoại cố định không dây, bạn có thể di chuyển thoải mái đến nhiều vị trí cách xa đế đề điện thoại nhưng vẫn có thể nói chuyên được. Tuy nhiên, khoảng cách này hạn chế nên điện thoại cố định chỉ dùng cho gia đình. Cái lợi khi sử dụng điện thoại cố định là bạn có thể liên lạc tiện lợi với mọi người trong gia đình khi một số người không dùng điện thoại di động, hoặc gặp trục trặc khi liên lạc với mọi người thì có thể dùng điện thoại cố định để thay thế điện thoại di động.

Sau này, các dòng điện thoại cố định của hãng VNPT, FPT cũng lần lượt ra đời với thiết kế mới hơn, âm thanh loa có chênh lệch chút ít so với điện thoại cố định của hãng Vietell mang đến những lợi ích thiết thực khi sử dụng. Tuy có thiết kế khác nhau, nhưng đa số các loại điện thoại có định không dây có dây đều có gia đình rất rẻ, phù hợp với điều kiên gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn, là phương tiện tối ưu để bạn liên lạc với mọi người khi không có điện thoại di động.
dien thoai co dinh
Do đặc điểm là để cố định, cho nên, điện thoại cố định có tuổi thọ rất cao, tiết kiệm chi phí khi sử dụng và lắp đặt cho gia đình bạn. Điện thoại cố định tuy không có nhiều tính năng thông minh như điện thoại di động nhưng lại có loa to, chất lượng âm thanh khá tốt, bạn có thể nghe được giọng nói của tất cả mọi người trong gia đình khi mở loa ngoài. Gia đình nào có con em sinh viên đi học xa nhà thường sử dụng điệ thoại cố định này để có thể nghe được giọng nói của tất cả mọi người một cách tiện lợi và dễ nghe hơn.

Điện thoại cố định với những ưu thế riêng sẽ là lựa chọn đúng đăn nhất cho mọi gia đình, là phương tiện liên lạc thiết yếu. Vậy hãy truy cập Topgia.vn để tìm những nơi bán điện thoại cố định gia rẻ, chất lượng cao nhé