Đánh giá

BlackBerry

(Có 39 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 1 triệu
  • Từ 1 triệu đến 3 triệu
  • Từ 3 triệu đến 6 triệu
  • Từ 6 triệu đến 10 triệu
  • Trên 10 triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

BlackBerry

Điện thoại BlackBerry là dòng điện thoại được phát triển trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry OS, với khả năng đa nhiệm thiết kế cho các thiết bị sử dụng phương pháp nhập đặc biệt như trackball hoặc màn hình cảm ứng. Cho đến nay, Blackberry vẫn là thương hiệu điện thoại uy tín và được nguyên thủ quốc gia các nước tin dùng bởi khả năng bảo mật và an toàn. Minh chứng cho điều này, có thể đưa ra dẫn chứng là hiện này dòng điện thoại Blackberry đang bị cạnh tranh với các thương hiệu điện thoại khác như điện thoại Samsung, điện thoại iPhone nhưng riêng nữ thủ tướng Đức Angela Markel và tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn đang là 2 "fan" trung thành cho thương hiệu này.
 

dien thoai blackberry

 
Điện thoại BlackBerry nổi tiếng thế giới như hiện nay nhờ tích hợp những ưu điểm nổi bật như: khả năng gửi nhận email Internet tức thì tại bất cứ lúc nào và ở đâu, tốc độ nhắn tin hoặc chat với bàn phím QWERTY của Blackberry là vô cùng nhanh chóng, công nghệ lọc tiếng ồn và hệ thống loa, mic cực kỳ tốt. Xét về tính năng này thì rõ ràng BlackBerry là lựa chọn tốt hơn nhiều so với điện thoại iPhone hay một chiếc điện thoại đến từ Nokia hay Samsung. Nhiều người đã chọn mua BlackBerry chỉ bởi một lý do là sản phẩm này hỗ trợ nhắn tin cực kỳ hữu dụng với khả năng tự động gõ từ, tự sửa lỗi, dự đoán văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phím tắt, biểu tượng vui bằng ký tự, push email, nhận các thông báo từ các mạng xã hội và dịch vụ chat nhanh chóng.
 
Điện thoại BlackBerry cũng được gọi là thương hiệu điện thoại bảo mật và an toàn nhất hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên điều này? BlackBerry tập trung vào sự an toàn của cả hệ điều hành và phần cứng trên các thiết bị mà họ sản xuất, trong khi đó, các thương hiệu điện thoại khác chỉ tập trung vào bảo mật thông qua một hệ thống điều hành, đó là 2 hướng đi hoàn toàn khác nhau. BlackBerry gọi đó là bảo mật từ nền móng, từ gốc là "Root of Trust" nhằm giảm thiểu tối đa việc bị xâm nhập trái phép. Hiện tại, tại BlackBerry cũng đang áp dụng công nghệ này cho việc sản xuất những thiết bị đầu tiên có khả năng chạy các ứng dụng của hệ điều hành Android mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư và bảo mật của người dùng.

 
dien thoai blackberry

 
Thương hiệu điện thoại BlackBerry đã trải qua nhiều bước thăng trầm trên con đường kinh doanh cũng như chinh phục khách hàng trên toàn thế giới do sự phát triển và cạnh tranh của các thương hiệu khác như Samsung, iPhone, HTC nhưng hiện vẫn đang rất thu hút những người sành công nghệ. Nếu như trước đây, chỉ có những chiếc điện thoại phím bấm kiểu dáng thô kệch thì ngày nay, để theo kịp xu thế thị trường và thị hiếu người dùng, những chiếc smartphone cảm ứng hiện đại và trang nhã hơn. Tiêu biểu có thể kể tới các dòng Blackberry porsche design p'9983 (có giá bán niêm yết lên tới gần 40 triệu), Blackberry porsche design p'9981, Blackberry porsche design p'9982, Blackberry Passport, Blackberry classic, Blackberry z30, BlackBerry Z10...
 
Về giá cả, điện thoại BlackBerry có giá bán biến động trong một khoảng lớn để hướng đến nhiều đối tượng người dùng, màu sắc, kích thước và kiểu dáng cũng khá phong phú. Trang công nghệ PC World VN đưa ra những lý do khá thuyết phục về việc nên dùng và không nên từ bỏ BlackBerry như: Sử dụng băng thông hiệu quả, thời lượng pin dài, bàn phím vật lý QWERTY luôn là số một, chất lượng vàng về bảo mật, tính đồng bộ cao, lọc email hiệu quả, tiết kiệm chi phí truyền tải dữ liệu, hỗ trợ đa nhiệm, khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ... Nhìn chung, điện thoại BlackBerry tuy được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhưng lại khá kén chọn người dùng.