Tin tức Điện lạnh

Điện lạnh

Thiết bị điện lạnh là những thiết bị máy móc có liên quan đến việc làm lạnh hoặc nóng, hạ hay tăng nhiệt độ trong môi trường bằng một loại máy sử dụng điện năng hoặc một nguồn năng lượng khác. Điện lạnh gia dụng là những thiết bị điện lạnh sử dụng và phục vụ cho cuộc sống gia đình bao gồm các loại như: tủ lạnh, điều hòa không khí, bình nóng lạnh, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, điều hòa tủ đứng, tủ mát, tủ rượu, máy giặt,...

Trong những mùa nắng nóng, thị trường đồ điện lạnh càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, muốn có những sản phẩm làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi và dễ chịu hơn. Tại các siêu thị điện máy có uy tín như Nguyễn Kim, Pico, Trần Anh, Media Mart…luôn tấp nập các khách hàng hỏi mua các sản phẩm điều hòa nhiệt độ, quạt, hàng gia dụng giải nhiệt. Hiện nay các thương hiệu điện lạnh cũng đã cho ra mắt nhiều mặt hàng điện lạnh với nhiều công nghệ tiên tiến, tiết kiệm tối đa điện năng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

 
dieu hoa

Điều hòa là mặt hàng được tìm mua nhiều nhất trong mùa nắng nóng, nhất là ở Việt Nam vốn có thời tiết nóng ẩm. Thị trường máy điều hòa hiện nay hết sức đa dang, phong phú về thương hiệu cũng như mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều hòa cũng có nhiều mức giá khác nhau từ dòng bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện có nhiều dòng điều hòa tiết kiệm điện và có độ bền cao, nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính để bạn lựa chọn những dòng điều hòa phù hợp.

 
binh nong lanh

Bình nóng lạnh thường được sử dụng nhiều vào mùa đông do nhu cầu sử dụng nước nóng, có tác dụng làm nóng nước nhanh nhờ thanh đốt có hiệu suất cao. Bình nóng lạnh có loại bình trực tiếp – không cần sử dụng bình chứa và loại bình nóng lạnh gián tiếp sử dụng bình chứa nước bên trong và có thời gian đun nước khá lâu. Bình nóng lạnh được cung cấp từ các thương hiệu như: Ariston, Sanaky, Ferroli, Picenza, Olymlic, Electrolux,….

 
tu dong

Tủ đông là tủ có khả năng làm lạnh với công suất lớn có thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 18 độ C, được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng bách hóa, khách sạn, nhà hàng hay các gia đình… với mục đích bảo quản thực phẩm với thời gian lâu hơn do quá trình đông lạnh làm chậm sự phân hủy thức ăn, thực phẩm sẽ giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng. Tủ đông hiện nay cũng có nhiều kích thước và mẫu mã để lựa chọn.