Đèn sưởi nhà tắm Heizen

(Có 20 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

 

Tin tức Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Cùng với đèn sưởi nhà tắm HEIZEN là dòng sản phẩm độc đáo mới mẻ mang thương hiệu nổi tiếng của CHLB – Đức. Với những tính năng thông minh vượt trội, đèn sưởi nhà tắm HEIZEN đang trở thành sản phẩm hot trên thị trường hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN tạo được ấn tượng cho đối phương khi khoác trên mình chiếc áo mởi mẻ với thiết kế vô cùng thời trang, màu sắc phong phú, kiểu dáng độc lạ, bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN có thể có hai bóng, ba bóng hoặc nhiều hơn thế. Màu trắng, màu vàng kim là hai màu sắc chủ đạo tạo nên không gian sang trọng, sáng sủa cho phòng tắm nhà bạn. Đặc biệt với thiết kế treo tường, nhỏ gọn, mỏng manh; sản phẩm sẽ mang đến một phong cách thời trang ấn tượng cho không gian phòng tắm. Nếu để đèn sưởi nhà tắm HEIZEN đọ dáng cùng các loại đèn sưởi khác, thì nó xứng đáng nhận được giải hoa hậu hay chí ít cũng giật giải á khôi 1 cho thương hiệu HEIZEN.

Các loại đèn sưởi nhà tắm HEIZEN chinh phục được đông đảo công chúng với khả  năng chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy nhựa, nên độ bền bỉ cao hơn hẳn các loại đèn khác. Đặc biệt, đèn sưởi dùng bóng đèn hồng ngoại cực kỳ tiết kiệm điện năng, an toàn cho da và bảo đảm sức khỏe hơn bao giờ hết. Ánh sáng hồng ngoại cưc kỳ dịu nhẹ, phù hợp với mắt của trẻ em, người già. Với đèn sưởi nhà tắm HEIZEN, bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe cho gia đình mình. Là liệu pháp làm đẹp da tin cậy cho chị em phụ nữ.

Công suất tiêu thụ điên năng của các loại đèn sưởi nhà tắm HEIZEN không phải là vấn đề lớn với tính năng làm ấp hiệu quả và độ an toàn vươt trội của sản phẩm. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN là liệu pháp tối ưu cho gia đình bạn trong những mùa đông lạnh như thế này.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN còn cực kỳ thông minh hơn khi có điều khiển nhiệt độ cực kỳ thông minh với các công tắc linh hoạt tiện dụng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, đèn sưởi còn có chế độ kiểm soát nhiệt độ, có tính chống xước, chống chập điện, tuổi thọ pin bền bỉ có thể sử dụng lên đến 10h đồng hồ tăng khả năng tiết kiệm điện, bền bỉ cho sản phẩm.

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm HEIZEN đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa và thế giới với những sản phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng. Giá cả của các loai đèn sưởi này cũng rất linh hoạt cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bạn có thê tham khảo một số sản phẩm nổi bật như: Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm HEIZEN 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm HEIZEN 2 bóng,... Chinh phục thời tiết lạnh giá trong mùa đông sắp tới bằng việc trang bị một bộ đèn sưởi nhà tắm HEIZEN thông minh, hiện đại nhé.