Đèn sưởi nhà tắm Braun

(Có 22 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

 

Tin tức Đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm BRAUN là một trong những sản phẩm mới mẻ của hãng sản xuất nổi tiếng BRAUN với những tính năng thông minh, nổi bật. Đèn sưởi nhà tắm BRAUN nhận nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những người dùng khó tính nhất.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho phòng tắm nhà mình cho mùa đông sắp tới. Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm BRAUN để cùng trải nghiệm.
den suoi nha tam braun
Đèn sưởi nhà tắm BRAUN kế thừa những ưu điểm vượt trội của hãng sản xuất đèn sưởi nổi tiếng BRAUN.Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh với thiết kế sang trọng, hiện đại, dang treo tường tạo không gian sang trọng, tiện nghi cho không gian phòng tắm nhà bạn. Màu sắc của các loại đèn sưởi nhà tắm BRAUN vô cùng phong phú và đa dạng cho bạn những lựa chọn tối ưu hơn cả. Bộ sản phẩm có thể có một bóng, hoặc hai bóng, 3 bóng để bạn thoải mái lựa chọn.

Tính năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm BRAUN là sử dụng bóng đèn tia hổng ngoại cực kỳ an toàn, hiệu quả. Bóng đèn này vô cùng tiết kiệm điện mang, để không gây lãng phí cho điện năng gia đình bạn.

Bóng hồng ngoại là loại bóng cực kỳ tốt cho làn da, có khả năng cung cấp nhiệt  năng lớn, nhanh chóng; đem đến cho bạn cảm giác ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh này. Với tính năng vượt trội này, đèn sưởi nhà tắm BRAUN giúp bạn thoải mái hơn khi tắm, tránh được tình trạng sổ mũi, cảm lạnh, viêm phổi đặc biệt rất tốt cho chị em phụ nữ mang thai và trẻ em, người lớn tuổi. Đèn sưởi nhà tắm BRAUN xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà trong thời tiết lạnh lẽo.

Một số đèn sưởi nhà tắm BRAUN còn có thêm bộ điều khiển từ xa vô cùng thông minh, hiện đại; giúp bạn điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ của đèn sưởi theo ý thích của mình. Bộ điều khiển này là sản phẩm có một không hai làm nên phong cách độc đáo trẻ trung, thể hiện đẳng câp chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Thị trường hiện nay xuất hiện vô số các loaj đèn sưởi nhà tắm BRAUN với sự phong phú và đa dạng về kiều dáng, thiết kế cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số loại đèn sưởi chuyên dụng như: Đèn sưởi nhà tắm BRAUN BU03G, đèn sưởi nhà tắm BRAUN 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm BRAUN 2 bóng bạc,...
den suoi nha tam braun
Tuy có những đặc điểm chênh lệch nhau chút ít, giá cả cũng không phải là vấn đề, quan trọng là chất lượng vẫn được đảm bảo. Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến hiên đại, thiết kế độc đáo đã làm nên ấn tượng khó quên trong lòng người dùng. Cùng mua đèn sưởi nhà tắm BRAUN để phòng tắm nhà bạn thêm ấm áp, tiện nghi hơn nhé.