Đèn sưởi Kangaroo

(Có 08 sản phẩm)

Danh mục

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

Đèn sưởi Kangaroo

Thời tiết mùa đông gây khó chịu cho nhiều người nhất là việc ngại tắm vì giá lạnh. Bạn đã chuẩn bị nhưng gì để phục vụ tốt hơn cho mùa đông của mình chưa. Hãy trang bị cho không gian nhà tắm của gia đình mình tiện nghi hơn bằng cách dùng đèn sưởi Kangaroo.

Đèn sưởi Kangaroo với những ưu điểm nổi bật đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dung.

Tìm hiểu một chút về thương hiệu Kangaroo

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường gần 10 năm hoạt đông và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vượt bậc về cong nghệ sản xuất tin tiến hiện đại bậc nhất thế giới khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Các sản phẩm Kangaroo có trên 400 model chiếm lĩnh được thị trường toàn quốc với hệ thống hơn 4000 đại lý và các siêu thị lớn. Các thiết bị mà Kangaroo sản xuất chủ yếu là: thiết bị xử lý nước, thiết bị nhà bếp, thiết bị da dụng đến thong tin liên lạc.

Kangaroo đã từng đạt giải thưởng lớn trên thế giới về sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Công thương Việt Nam.

Ưu điểm của đèn sưởi Kangaroo

Đèn sưởi Kangaroo được thiết kế hiện đại, tiện dụng dựa trên công nghệ sản xuất mang thương hiệu nổi tiếng Kangaroo. Trong đó, đèn sưởi Kangaroo rất nhỏ gọn, có thể để treo tường rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ ừa tạo được không gian sang trọng, hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.
đèn sưởi Kangaroo có ưu điểm nổi bật hơn ở điểm sử dụng hồng ngoại có nhiều tính năng tốt cho người sử dụng như: Đẹp da, tiết kiệm điện hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Đèn sưởi Kangaroo được thiết kế với nhiều bóng cực kỳ tiện nghi, hiệu quả sưởi cao giúp làm nóng không khí nhanh chóng.Ngoài tác dụng sưởi, đèn còn có tác dụng chiếu sáng như vậy đèn sưởi Kangaroo là loại đèn 2 trong một. Tia hồng ngoại có trong đèn sưởi Kangaroo có tác dụng lưu thông mạch máu, không gây khô da,..mang lại cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Các sản phẩm đèn sưởi Kangaroo đa số đều có vỏ bóng đèn sưởi chịu nhiệt rất tốt, mạ vàng giúp tia chiếu sáng không gây lào mắt, ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu thoai mái cho người sử dụng.
Đèn sưởi Kangaroo còn có tính chống chầy xước, chống nước rất ca là Ipx4. đèn sưởi Kangaroo có nước vào vẫn hoạt động bình thường mà không lo bị chập điện, hay cháy bóng, hỏng hóc các thiết bị bên trong bóng đèn. Do vậy đèn sưởi Kangaroo có độ bền rất cao được nhiều người kiểm chứng.

Các loại đèn sưởi Kangaroo

Đèn sưởi Kangaroo có rất nhiêu loại phong phú và đa dạng, trong đó có loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Hay đèn sưởi Kangaroo hồng ngoại...

Dù là loại nào thì đèn sưởi Kangaroo đều mang ưu điểm là độ bền cao, tiết kiệm điện hiệu quả, tia hồng ngoại mang lại cảm giác dễ chịu, chữ được bách bệnh, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
Giá đèn sưởi Kangaroo cũng rất linh hoạt, mềm, đáp ứng nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh, được sự để ý của nhiêu người dùng. Bạn hãy liên hệ với các trung tâm hoặc siêu thị uy tín để chọn mua đèn sưởi Kangaroo chất lượng cao nhé.