Đèn sạc

(Có 92 sản phẩm)


 

Đèn sạc

Đèn sạc là vật dụng rất cần thiết đối với mỗi gia đình, nhất là khi mùa hè hoặc mùa mưa bão kéo dài thì dụng cụ này rất quan trọng. Đèn sạc hay còn được hiểu nôm na là đèn tích điện. Mỗi khi mưa gió, thay vì dùng nến thì bạn có thể dùng đèn sạc để thắp sáng, vừa đảm bảo an toàn và đảm bảo được sức khỏe cho chính người dùng nữa.

den sac
 
Đèn sạc được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau

Đèn sạc rất quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng và lựa chọn dòng sản phẩm này đúng cách. Tùy vào từng mức độ cũng như nhu cầu mà bạn sẽ có được sự lựa chọn khác nhau. Có những dòng sản phẩm thắp sáng được 8 tiếng, có những đòng được 10 tiếng, có những dòng lại thấp hơn. Tùy vào từng nhu cầu cũng như mức kinh tế hiện tại mà bạn sẽ có được sự lựa chọn khác nhau.

Đèn tích điện hoạt động dựa trên cơ chế sạc điện, tích điện vào ắc quy. Cũng giống như một chiếc điện thoại, sản phẩm này có dây cắm bạn chỉ cần cắm vào sạc, khi mất điện là có thể đem ra dùng. Tuy nhiên cần lưu ý một điều có những loại đèn sạc mà ắc quy có thể tự động ngắt điện khi đầy, bạn có thể cắm sạc liên tục, nhưng ngược lại cũng có những loại đèn mà ắc quy không có cơ chế tự động ngắt điện, khi sạc đầy thì tín hiệu đèn sẽ xanh lúc đó bạn cần rút điện ra. Nếu cắm sạc quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng chai, hỏng pin, hỏng ắc quy...giảm tuổi thọ cũng như chất lượng sáng của đèn.

Đèn sạc cũng cần phải biết sử dụng đúng cách nếu không sẽ dẫn đến tình trạng hỏng. Nếu trong một thời gian dài bạn không sử dụng thì nên sạc đầy ắc quy sau đó cất đi và khoảng 3 tháng sau thì lấy đèn ra thắp sáng hết điện rồi lại sạc đầy và cất đi. Quy trình này nên lặp lại 3 tháng một lần sẽ giúp bảo vệ được ắc quy khi không dùng đến.

den sac gia re

Đèn sạc giá rẻ, sử dụng bền bỉ, khả năng chiếu sáng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm như đèn tích điện đa năng Sunhouse SHE-8080L. Dòng sản phẩm chỉ có mức giá trên 200 ngàn đồng thôi nhé nhưng cực kỳ hữu dụng. Đèn tích điện đa năng Sunhouse SHE-8080L được thiết kế nhỏ gọn với tông màu trắng vàng sang nhã, được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng mà hình thức đẹp, bắt mắt.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dòng đèn tích điện đa năng Sunhoue SHE 8120L. Sản phẩm này cũng của hãng Sunhoue, với thiết kế tông màu trắng xanh đẹp mắt, hài hòa. Đèn tích điện đa năng Sunhoue SHE 8120L là dòng sản phẩm đèn tích điện cỡ to, công suất khá mạnh, có khả năng tích điện liên tục và thắp sáng trong nhiều giờ mà mức giá ưu đãi cũng chỉ hơn 200 ngàn đồng.

Ngoài đèn tích điện bạn có thể tham khảo thêm đèn bàn để sử dụng tại bàn làm việc, bàn học rất tiện lợi hay sử dụng để trang trí, làm đèn ngủ rất hiện đại và thời trang. Đèn bàn cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau như đèn compact, đèn Led... giúp bả vệ mắt người sử dụng.