• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Đầu Karaoke NanoMAX

Đầu Karaoke NanoMAX

Đầu karaoke NanoMAX là một trong những sản phẩm đi đầu trong công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhờ đó, sản phẩm được mang nhứng tính năng thông minh, nổi bật mang đên cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn hơn bao giơ hết.

Các sản phẩm đầu karaoke NanoMAX rất đa dạng và phong phú tuy nhiên, đầu karaoke NanoMAX đều mang những thiết kế vô cùng ấn tượng khi khoác trên mình chiếc áo màu đen mang phong cách sang trọng, lich lãm, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đầu karaoke NanoMAX còn có thêm rất nhiều ổ căm, hệ thống điều chỉnh âm thanh phong phú cho ban những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn, cho chế độ am thanh tùy thích. Với tính năng này, bạn có thể điều chỉnh tông cao, thấp, trầm bổng cho giọng hát của mình, mang đến trải nghiệm thú vị, hát karaoke không thấy chán. Với thiết kế này, khi được bố trí với dàn loa, ampli... đầu karaoke NanoMAX càng làm cho không gian nhà bạn thêm tươi mới, đầy sức sống, sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Đầu karaoke NanoMAX đa dang, tiên lợi khi có thêm những tính năng thông minh khác, một trong số đó là khả năng kết nối wifi manh mẽ qua cổng kết nối USB, HDIM mang đến một không gian tươi mới, nguồn âm nhạc phong phú, đa dạng hơn bao giờ hết. Với tính năng  này, cho phép bạn truy cập nhanh chóng tiên lợi những bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc trong nước và thế giới.

Đầu karaoke NanoMAX còn có khả năng đọc được hầu hết các định dạng âm thanh, hình ảnh đa dang như: DVD, SVCD, VCD, CD, CD-R, CD – RW, MP4, MP3, WMA...Với khả năng  này, mang lại một kho lưu trữ âm nhạc vô cùng phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết, việc hát karaoke trở nên thú vị, lôi cuốn.

Không những vậy, đầu karaoke NanoMAX còn cho phép bạn lập danh sách các bài hát yêu thích và lựu lại một cách dễ dang giúp cho việc chọn bài hát yêu thích để hát tiện lợi hơn. Chỉ cẩn gõ tên chữ cái đầu tiên, bạn có thê tìm được bài hát yêu thích để hát karaoke.

Đa số các đầu karaoke NanoMAX đều có khả năng chấm điểm thông minh, cho kết quả chính xác. Tính năng này giúp bạn hưng khởi hơn, kích thích ham muốn hát karaoke của mọi người. Với đầu karaoke NanoMAX, bạn sẽ tha hồ thử nghiệm chất giọng của mình, qua những cung bậc cảm xúc hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đầu karaoke NanoMAX mới mẻ hơn khi có thêm bộ điều khiển tự đông từ xa, màn hình hiển thị đèn LED cưc kỳ tiết kiệm điện năng, việc hat hò trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể điều khiển được chính xác các bài hát theo ý muốn, điêu chỉnh tốc độ nhanh chậm, âm lượng trầm bổng, chất lượng hình ảnh, hay hiệu chỉnh phông chữ, màu sắc cho lời bài hát.... đầu karaoke NanoMAX mang đến một sự vươt trội về âm thanh, màu sắc, hình ảnh hơn bao giờ hết cho tivi nhà bạn.

Thế giới đầu karaoke NanoMAX vô cùng phong phú và da dạng, bạn có thể tham khảo thêm một số loại đầu karaoke NanoMAX như: đầu karaoke NanoMAX midi N-929 Plus, đầu karaoke NanoMAX midi N – 77, đầu karaoke NanoMAX Midi N – 505...

Các sản phẩm này có mức giá chênh lêch không đáng kể, đảm bảo được những tính năng thông minh của dòng đầu karaoke NanoMAX. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa và thế giới. Nhanh tay mua đầu karaoke NanoMAX để cùng trải nghiệm nhé.