Tin tức Đầu Karaoke CALIFORNIA

Đầu Karaoke CALIFORNIA

Đầu Karaoke CALIFORNIA là dòng sản phẩm mới xuất chường không lâu, được sản xuất trên công nghệ tiên tiên tiến, hiên đại, mâng nhiều tính năng thông minh đã sớm lọt vào mắt xanh của những người dùng khó tính nhất. Đầu Karaoke CALIFORNIA đang trở nên đình đám trên thị trường nội địa.Điểm thu hút mọi ánh nhìn của đầu Karaoke CALIFORNIA đó thiết kế hiện đai, sang trong; màu sắc phong phú nhưng đăc trưng nhất vẫn là màu ánh vàng kim ,màu đen. Đồng thời, chất liệu nhôm làm nên phong cách độc đáo, sang trọng cho không gian nhà bạn.  

Ưu điểm lớn nhất tạo nên bước ngoặt lịch sử trên cuộc canh tranh khốc liệt của thế giới công nghệ mà đầu Karaoke VOD SAP KTV có đầu tiên phải kế đến đó là diện mạo ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Với chất liệu bằng nhôm giúp máy có khả năng chống gỉ sét, lau chùi nhanh, dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian vệ sinh cho sản phẩm.

Ngoài ra, bên ngoài của đầu Karaoke CALIFORNIA còn có vô số cổng kết nối; hệ thống điều chỉnh âm lương vô cùng thông minh, linh hoạt mang đến cho người dùng sự tiện dụng, điều chỉnh chất lượng âm thanh, hình ảnh một các rõ nét, sống đông hơn bao giờ hết. Mang đến không gian giải trí chân thưc, hấp dẫn cho gia đình bạn. Đầu Karaoke CALIFORNIA ra đời đã làm phong phú và mang một màu sắc mới đến cho thị trường đầu karaoke hiện nay.

Đầu Karaoke CALIFORNIA tuy nhỏ gon nhưng lại có khả năng thông minh không ngờ đến đó là có thể đọc được tất cả các File âm thanh ở mọi định dạng như: DVD, VCD, Mp3, Mp4...cho bạn một kho lưu trữ âm nhạc khổng lồ, không gian giải trí bất tận phong phú hơn bao giờ hết. Tính năng chấm điểm sau khi hát được nhiêu người ưu thích. Với đầu Karaoke CALIFORNIA, chế độ chấm điểm rất nhanh, chính xác mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn. Bên cạnh đó, đầu Karaoke CALIFORNIA còn có khả năng thay đổi kiểu chữ, màu sắc của phụ đề cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiện lợi hơn khi hát karaoke.

Đầu Karaoke CALIFORNIA còn có thể kết nối Wifi một cách mạnh mẽ thông qua cổng USB và HIDM và vô số các cổng kết nối ở bên ngoài. Tính năng này mang lại cho bạn một không gian âm nhạc phong phú, cập nhật những bài hát hot trên thị trường âm nhạc, mang đến không khí tươi mới, trẻ trung cho không gian âm nhạc của bạn.Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô số đầu Karaoke CALIFORNIA có kiểu dáng, màu sắc, đa dạng phong phú, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như: Đầu Karaoke CALIFORNIA 6 số , đầu Karaoke CALIFORNIA 888KA, đầu Karaoke CALIFORNIA 5 số,...Giá cả của mỗi loại vô cùng linh động và đa dạng cho bạn thoải mái lựa chon sản phẩm ưng ý nhất. Tuy vậy chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi các sản phẩm nay đều ma mang những ưu điểm cơ bàn của đầu Karaoke CALIFORNIA.

Đầu Karaoke CALIFORNIA mở ra một không gian âm nhạc vô cùng thú vị, hấp dẫn,phong phú và đa dạng cho bạn trải nghiệm. Với những tính năng thông minh trên, đặc biêt là khả năng chấm điểm hát, đầu Karaoke CALIFORNIA xứng đáng là sản phẩm đầu Karaoke đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.