• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Đầu Karaoke BTE

Đầu Karaoke BTE

Đầu Karaoke BTE là sản phẩm mói nhất của dòng đầu Karoke vói thiết kế sang trọng, hiện đại, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm mang đế n chất lượng âm thanh tuyệt hảo thu hút sự quan tâm sử dụng của nhiều người. Đầu Karaoke BTE đang được phát hành với sô lượng lớn, sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa.

Đầu Karaoke BTE có sức hút mạnh  mẽ bởi diện mạo vô cùng bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ. Bên ngoài còn được làm bằng chất liệu Aluminum có tính năng tản nhiêt tốt làm tăng độ bền bỉ, khả năng hoạt đông liên tục cho máy. Gam màu ánh bạc tạo nên không gian sang trọng, thanh thoát, gây được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Xu thế của đầu Karoke hiên nay đó là có thể hát được cả hai dòng nhạc midi và MTV karaoke, chất lượng hình ảnh đạt chuẩn HD, số lượng bài hát lớn thỏa mãn nhu cầu giải trí. Nắm bắt được tâm lý đó, Đầu Karaoke BTE được trang bị những ưu điểm nổi bật bắt kịp được với xu thế của sự phát triển công nghệ thông tin như hiên nay.

Ưu điểm lớn nhất của đầu Karaoke BTE đó là chưa một kho nhạc cực kỳ phong phú, được mặc định tích hợp sẵn có trong đầu karaoke. Đây là một ưu điểm nổi bật của dòng Đầu Karaoke BTE so với các dòng đầu BTE thông thường của nó. Do vậy, để có được những tính năng ưu việt hơn, nhà sản xuất BTE đã cố gắng nỗ lực không ngừng mang đến cho đứa con tinh thần của mình nhứng tính năng ưu việt hơn cả.

Ưu điêm thứ hai của Đầu Karaoke BTE đó là nó có thê đọc được tất cả các định dạng Video phổ biến nhất như: Mp4, MKV, MPG, MOV...và nhiều định dang file âm nhạc khác cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn bao giơ hết. Với ưu điểm này, bạn sẽ cs một không gian âm nhạc Karaoke sinh động, chân thực hơn bao giờ hết. Cho bạn những giấy phút thả mình vào gia điệu bài hát mà mình yêu thích.

Đầu Karaoke BTE sở hữa môt màn hình vô cùng lớn, có chất lượng hoàn hảo. Với Đầu Karaoke BTE, bạn không còn phải ngắm những phong cảnh cũ rích nữa mà thay vào đó hình nền cực kỳ lạ mắt, ấn tượng và độc đáo hơn cả. Đặc biệt, Đầu Karaoke BTE có hai chế độ beat và nhạc có lời cho bạn thoải mái lựa chon chế độ nhạc yêu thích. Vơi Đầu Karaoke BTE, bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán.

Đầu Karaoke BTE còn có khả năng kết nối vô cùng mạnh mẽ khi được thiết kế thêm cổng USB hoặc cổng Internet. Với đặc điểm này, Đầu Karaoke BTE giúp bạn câp nhật nhanh chóng nhiều bài hát mới, hát karaoke không bao giờ nhàm chán, cho bạn tận hưởng những giây phút bất tận nhất.

Ngoài ra, Đầu Karaoke BTE còn hỗ trợ kết nối với máy tính, các dòng smartphone chạy hệ điều hành IOS, Android...Tính năng này cho phép bạn chọn bài hát yêu thích ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình, công việc hát Karoke trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cùng với việc sử dụng hệ điều hành Linux ngang với hệ điều hành Android nên bạn còn có thể xem phim trực tuyến với tốc đô load cực nhanh, mang đến một không gian giải trí phong phú, sinh động hơn.
Với những ưu điểm vượt trôi trên, Đầu Karaoke BTE nhận được sự quan tâm xát xao của cộng đồng người tiêu dùng, sản phẩm sớm lọt vào mắt xanh của những người dùng khó tính nhất.