ĐẦU DVD PIONEER - MUSICCORE

(Có 04 sản phẩm)

Tin tức ĐẦU DVD PIONEER - MUSICCORE

ĐẦU DVD PIONEER - MUSICCORE

Đầu DVD Pioneer – Musiccore là một trong những sản phẩm mới nhất được sản xuất trên công nghệ tiên tiên hiên đại, sở hữu những tính năng thông minh nỏi bật, đáp ứng nhu cầu cua những người dùng khó tính nhất.

Ưu điểm nổi bật của đầu là có thiết kế vô cùng sang trọng, tiện nghi với vẻ ngoài băt mắt. Màu đen là màu chủ đạo tạo sự sang trọng, lịch lãm cho sản phẩm. Đầu DVD Pioneer – Musiccore tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bạn khi có thêm hệ thống loa được sản xuất thêm để phục vụ tốt hơn cho những người đam mê âm nhạc, muốn hát karaoke...

Đầu DVD Pioneer – Musiccore mang đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo khi có thêm hệ thống các nút điều chỉnh âm lượng đa năng có khả năng điều chỉnh âm thanh ở mọi tần suất, xóa bỏ chế độ giảm nhòe, nhiễu âm thanh, mang đến chất lượng âm thanh vô cùng sắc nét. Ngoài  ra, Đầu DVD Pioneer – Musiccore còn có thêm bộ điều khiển từ xa vô cùng thông minh và hiên đại giúp ban điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng, nhanh chóng; chỉnh độ cao, nhanh chậm phù hơp với tông giong và khả năng hát của mỗi người.

Đầu DVD Pioneer – Musiccore còn có khả năng chấm điểm sau mỗi lần hát mang đến không khí vui nhộn, thích thú cho phòng hát karaoke. Bạn cũng nhờ đó mà biết đươc khả năng hát của mình như thế nào để phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp ca hát.

Không chỉ dừng lai ở đó, đầu DVD Pioneer – Musiccore còn sở hữa một bộ nhớ tương đối lớn cho bạn không gian lưu trữ các bài hát yêu thích, hot nhât trên thi trường. Với đầu DVD Pioneer – Musiccore, bạn tha hồ hát nhưng bài hát yêu thích, tận hưởng những giây phút thu giãn, thoải mái bên gia đinh bạn bè.

Đa số các loại đầu DVD Pioneer – Musiccore thông minh, tiện lợi hơn cả khi được thiết kế tiện lợi hơn với cổng USB giúp bạn kết nối với các thiết bị khác, chia sẻ các file âm nhạc một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn cả. Khả năng đọc và ghi các đinh dạng file âm thanh của đầu DVD Pioneer – Musiccore cũng rất tốt cho bạn thưởng thức một không gian âm nhạc phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết.

Nhờ những tính năng ưu việt trên, đầu DVD Pioneer – Musiccore nhận được nhiều ưu ái, lọt vào mắt xanh của những người dùng khó tính nhất. Hãy sử dụng đầu DVD Pioneer – Musiccore để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhất.