Tin tức Dán màn hình điện thoại

  • Có nên mua tai nghe Beats không

    Hơn nửa thập kỷ vừa qua sau khi ra mắt thì những chiếc tai nghe Beats by Dre vẫn là một trong những món phụ kiện khá cao cấp được đông đảo người tiêu dùng phổ thông thèm muốn. Vậy vấn đề là ở chỗ, liệu những chiếc tai nghe này có xứng đáng với mức giá “cao cấp” của chúng hay không. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho việc có nên mua tai nghe beats không để người dùng dễ dàng lựa chọn loại tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.
     

  • Top tai nghe tốt nhất, âm thanh chân thật, nghe nhạc cực đã

    Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe để nghe nhạc, xem phim, top tai nghe tốt nhất, âm thanh chân thật, nghe nhạc cực đã sẽ giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất. Tai nghe là một phụ kiện được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả cả thiết bị phụ kiện điện thoại. Tai nghe trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cả giá thành để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Dán màn hình điện thoại

Dán màn hình điện thoại là một trong những các để các bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình, đặc biệt là màn hình của điện thoại khỏi những tổn hại không đáng có. Miếng dán màn hình như một phụ kiện điện thoại không thể thiếu. Dán màn hình điện thoại khá dễ bạn có thể tự mua miếng dán màn hình điện thoại về nhà tự dán và cũng có thể mang đến các cửa hàng nhờ sự giúp đỡ nếu như bạn không biết làm.

Màn hình điện thoại là bộ mặt của chiếc điện thoại nên dán màn hình điện thoại rất cần thiết, đặc biệt là đối với các loại smartphone như hiện nay, nó cũng là nơi ta thao tác nhiều nhất. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều tổn hại có thể xảy ra cho điện thoại như việc màn hình bị xước, sự cọ xát với các đồ vật khác cũng khiến màn hư hại thậm chí là bị vỡ. Do đó để bảo vệ màn hình điện thoại bạn cần dán màn hình điện thoại bằng các miếng dsn cảm ứng hay cường lực cho điện thoại bền lâu hơn.

Miếng dán màn hình điện thoại được bán rất nhiều trên thị trường với những loại miếng dán cho từng loại máy khác nhau. Muốn dán màn hình điện thoại bạn có thể tự mua miếng dán và mang về nhà dán, tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có chút khéo léo mới có thể dán đẹp được. Ngoài ra nếu không có kĩ năng bạn cũng nên mang điện thoại của mình ra cửa hàng để thợ họ dán màn hình điện thoại cho bạn, không mất nhiều tiền mà vẫn bảo vệ được chiếc điện thoại của mình là mong muốn của rất nhiều người.

Miếng dán màn hình điện thoại các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng điện thoại, các siêu thị điện máy hay cả ở trong siêu thị. Khi màn hình điện thoại được baoor vệ bằng miếng dán bạn có thể sử dụng điện thoại thoải mái mà không cần lo lắng quá nhiều về việc màn hình dễ bị hư hỏng nữa.