Đánh giá

Dàn âm thanh Panasonic

(Có 17 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 30 Triệu
  • Trên 30 Triệu

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Dàn âm thanh Panasonic

Dàn âm thanh Panasonic là sản phẩm mới nhât của thường hiệu điện tử nổi tiếng Panasonic. Với thiết kê sang trọng, hiên đại, dàn âm thanh Panasonic đang trở thành sản phẩm đình đám trên thị trường công nghệ hiện nay.
dan am thanh panasonic
Ưu điểm của các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dàn âm thanh Panasonic đó là có thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu đen, hình dánh nhỏ gon nhưng không kém phần tinh tế đã góp phần mang đến một không gian vô cùng sang trọng, tiện nghi cho gia đình bạn. Dù không gian nhà bạn có chật hẹp đến mức nào thì bạn có thể dễ dàng lắp đặt bố trí ở mọi vị trí nào trong nhà vì sản phẩm có thể treo tường được. Dàn âm thanh Panasonic không chỉ mang đên sự tiện nghi, mà còn làm cho không gian nhà bạn thêm phong cách, lịch lãm, thể hiện một đẳng cấp chuyên nghiệp hơn hẳn.

Dàn âm thanh Panasonic luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi được thiết kế bởi hiêu ứng âm thanh vòm 3D Surround 5.1 với loa thực và 25 loa ảo mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, hoàn hảo cho chất lượng âm thanh. Đây là công nghệ đặc biệt dành cho dàn âm thanh Panasonic mang lại những khoảnh khắc âm thanh ấn tượng, không gian giải trí vô cùng thú vị cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, dàn âm thanh Panasonic còn có khả năng trình chiếu nội 3D Full HD mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh cực chuẩn cho tivi nhà bạn. Đặc biệt hơn, với tính năng kết nối trực tuyến Wi – Fi có dây hoặc không dây giúp bạn thoải mái truy cập mạng, xem các bộ phim, nghe những bản nhạc vô cùng thú vị, mới câp nhật trên thị trường âm nhạc. Dàn âm thanh Panasonic mang cả không gian giải trí phong phú, hấp dẫn cho gia đình bạn.
dan am thanh panasonic
Bên cạnh đó, dàn âm thanh Panasonic còn có khả  năng kết nối với các thiết bị khác như: May tính, điện thoại, máy tính bảng...qua cồng USB cực kỳ thông minh và tiện dụng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ Jack cắm micro 6.3 mm cho khả năng chia sẻ thông tin âm nhạc một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiên dụng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, dàn âm thanh Panasonic nhận được sự mến mộ của đông đảo công chúng yêu nhạc. Dàn âm thanh Panasonic mang cả thế giới âm nhạc sống động, phong phú đến gia đình bạn.