Đánh giá

Dàn âm thanh JVC

(Có 09 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 15 Triệu
  • Từ 15 Triệu đến 30 Triệu
  • Trên 30 Triệu
  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Dàn âm thanh JVC

Dàn âm thanh JVC là một trong những thiết bị điện tử mang những thiết kế vô cùng ấn tượng, sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Do đó, dàn âm thanh JVC là tín đồ tin cậy đối với những người yêu thích âm nhạc, thích hợp với những nơi tổ chức đình đám, tiệc cưới.
dan am thanh jvc
Các sản phẩm dàn âm thanh JVC có một thiết kế vô cùng độc đáo với diểu dáng nhỏ gọn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác; màu sắc chủ yếu là màu đen hoặc xám mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trong, tiện nghi hơn bao giờ hết. Chính vì ưu điểm này mà người dùng luôn yêu thích dàn âm thanh JVC lắp đặt trong nhà khi không gian không đủ lớn để sử dụng các loại dàn âm thanh khác.

Dàn âm thanh JVC đặc biệt hơn cả khi cso hệ thống loa cực kỳ hoàn chỉnh, cộng thêm hệ thống xử lý âm thanh mang đến chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng, độc đáo hơn bao giờ hết. Với tính năng này, bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc ở bất cứ nơi đầu, dù cho moi không gian có bị che khuất tầm nhìn thì dàn âm thanh JVC vẫn truyền tải được âm thanh sống đông hơn bao giơ hết.

Bên cạnh đó, dàn âm thanh JVC còn mang cả thế giới âm nhạc phong phú và đa dạng cho không gian nhà bạn khi có cổng kết nối USB giúp chia sẻ thông tin, kết nối internet một cách nhanh chóng, hiệu quả; cồng kết nối HDMI mang lại chất lượng âm thanh cực kỳ rõ nét, sinh động hơn bao giờ hết. Các cổng kết nối kênh FM – Angten, Composite, Compone mang đến chât lượng âm thanh cực kỳ ấn tượng, phong phú như lạc vào thế giới âm nhạc còn nguyên mùi mới.
dan am thanh jvc
Dàn âm thanh JVC không chỉ dùng lại ở khả năng cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh mà còn có khả năng phát được các định dạng âm thanh khác nhau như: CD, CD – RW, DVD + R, DVD – RW, JPEG..tăng vai trò tiện dụng của dàn âm thanh JVC đối với gia đình bạn.

Thị trường dàn âm thanh JVC vô cùng phong phú và đa dạng, bạn có thể tham khảo như: Dàn âm thanh JVC – G500V, dàn âm thanh JVC G980V, dàn âm thanh JVC UX – G500V,...tuy giá thành có khác nhau, thông số kỹ thuật cũng chênh lệch chút ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh được đảm bảo hơn bao giờ hết. Dàn âm thanh JVC là sư lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn.