CHUỘT NEWMEN

(Có 26 sản phẩm)


 

CHUỘT NEWMEN

Chuột Newmen là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá ca bởi kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Với những tính năng ưu việt, chuột máy tính Newmen là một trong những tín đồ tin cậy của các người dùng máy tính và đặc biệt là các game thủ.

Sở hữu một con chuột nhanh nhạy, thông minh là ước mơ của nhiều người đúng không ạ. Ngày nay, nhu cầu sủ dụng máy tính cành cao thì con chuột là thiết bị cần thiết đối với người dùng máy tính. Chuột Newmen với những tính năng ưu việt sẽ làm hài lòng quý khách.

Bước vào thế giới chuột Newmen, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi sản phẩm của nó vô cùng phong phú, đa dạng về màu sắc và kích thước, kiều dáng mẫu mã. Những con chuột Newmen mang một diện  mạo vô cùng đáng yêu, xinh xắn gọn nhẹ luôn đươc nhiều người dùng để mắt tới.

Chuột Newmen có một ưu điểm nổi bật hơn hẳn không chỉ là dạng chuột không giây, mà còn được thiết kế đặc biệt với cổng giao tiếp USB mang đến cho bạn sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng. Với cổng USB này, bạn còn có thể kết nối với các thiết bị khác một cách vô cùng tiện lợi hơ bao giờ hết.

Chuột Newmen có độ phân giải quang hoc cao, với tín hiệu đèn sáng khi hoat động mang lại sự tiện dụng hơn bao giờ hết cho người sử dụng, ánh sáng này cũng vô cùng tiết kiệm điện năng nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị tốn điện.

Các loại chuột Newmen không chỉ nhanh nhạy, tiết kiệm điện năng với nút cuộn dọc, đươc hiển thị bởi 4-6 nút giúp cho chuột di chuyển nhanh nhay, mượt mà hơ bao giờ hết. Bạn chỉ cần click nhẹ chuột là có thể mở ra các trang, chơi game, thao tác trên màn hình máy tính với tốc độ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tham khảo một số loại chuột Newmen như: Chuột Newmen G7, chuột Newmen M180,...Giá cả cũng rất phải chăng nên bạn đừng quá lo lắng. Hãy cùng sử dụng chuột Newmen để cùng trải nghiệm nhé. Chuột Newmen mang đến đẳng cấp chuyên nghiệp cho máy tính của bạn.