CHUỘT Khác

(Có 125 sản phẩm)


 

CHUỘT Khác

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chuột khác nhau, sỡ hữu nhiều tính năng đặc biệt mang lại cho người dùng sự lựa chọn thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, để chọn được một con chuột máy tính hoàn chỉnh là một điều không hề dễ dàng chút nào.
chuot may tinh
Thế giới công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão mang đến những sản phẩm điện tử vô cùng phong phú. Sự ra đời của chiếc máy tính đã kéo theo vô số các thiết bi điện từ đi kèm trong đó các loại chuột khác nhau sử dụng cho nhiều dòng máy tính hiện nay.

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại chuột máy tính, tuy nhiên, có một số con chuột cơ bản sau:
Thứ nhất: Chuột cảm biến cơ: Là loại chuột có gắn thêm một viên bi lắn ở mặt dưới và một con lắn. Do không tiện dụng bằng các chuột khác nên nó đã được thay thế bằng các loại chuột khác.

Loại chuột thứ hai đó là chuột quang LED: Đây là chuột được trang bị bên dưới chuột sẽ chiếu xuống mặt phẳng bên dưới và một cảm biến video sẽ chụp lại ảnh của bề mặt được đèn LED này chiếu sáng. Loại chuột này cưc kỳ nhanh nhạy khi có bộ vi xử lý hình ảnh giúp tính toán khoảng cách di chuyển của chuột.

Loại đèn này khá nhanh  nhạy và thông minh so với các chuột khác. Được người dùng tín nhiệm hơn cả.

Loại chuột thứ 3 đó là chuột Laser. Chuột này có nguyên tắc hoạt động như chuột quang LED nhưng độ nhạy cao hơn và sử dụng được trên nhiều bề mặt hơn so với các loại chuột khác.
chuot may tinh
Ngoài ra, khi mua chuột, người dùng cần quan tâm đến chuột khác như: chuột không giây và chuột có dây. Trong đó, chuột có dây ưu điểm hơn nhiều là không cần pin, tín hiệu chuột không tốt và không đắt tiền. Tuy nhiên lại bất tiện hơn bởi dây dơi lằng nhằng và có giới hạn bởi không gian làm việc.

Thị trường chuột phong phú và đa dạng, bạn nên lựa chọn nhiều loại chuột khác nhau, thử nghiệm độ nhanh nhạy của nó xem sao rồi mới quết định mua nhé. Chúc các bạn thành công.