Cân điện tử Shinko

(Có 01 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
 • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
 • Trên 10 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 

Cân điện tử Shinko

Nếu như nói loại cân điện tử nào chính xác, bền bỉ và thông minh nhất trên thị trường hiện nay, thì câu trả lời chắc chắn là Shinko. Cân điện tử Shinko từ lâu đã là người bạn thân thiết của những người buôn bán.Bởi  những đặc điểm tối ưu hóa công dụng đối với người tiêu dùng.

Uy tín lớn nhất của những người buôn bán có lẽ là tính chính xác trong từng sản phẩm, và điều này thật đơn giản đối với cân điện tử Shinko vì độ phân giải bên trong của máy có tỉ lệ: 1/30.000 đến 1/60.000. Nếu so sánh với các sản phẩm cùng loại thì rõ ràng Shinko có tỉ lệ cao hơn khoảng 15 %.

Ngoài ra, cân điện tử Shinko còn được thiết kế theo kiểu dáng mới, có những đường cong ở viền khiến người nhìn thấy nhẹ nhàng, thanh thoát chứ không thê kệch như các loại cân khác. Mặt cân được làm từ loại inox cao cấp, chống gỉ, chống bụi và chịu được  mọi ảnh hưởng của thời tiết.

Cân điện tử Shinko cũng có trọng lượng thấp nên gọn nhẹ và bạn có thể xách tay được và dễ dàng mang theo khi đi đâu đó mà không phải tốn nhiều công sức và diện tích.

Màn hình điện tử LCD thông minh, có độ phân giải cao và hiển thị số rõ ràng. Nếu như bạn cân hàng ở thời tiết có ánh nắng mặt trời thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi cân vẫn hiển thị rõ nét. Đây cũng là ưu điểm hoàn toàn mới của cân điện tử Shinko.

Cân điện tử Shinko có thể nói là loại cân thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi nó có chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân khi số lượng vật thể cân bị quá tải.  Ngoài ra, nó còn có hệ thống tự báo khi cân gần hết Pin hoặc tự động tắt trong một khoảng thời gian nếu như bạn không dùng đến. Cân điện tử Shinko còn tự trừ bì sau đó thông báo lại theo chế độ hiện hành.

Không những thế, người sử dụng còn tự cài đặt cân theo phương thức định sẵn như: cao, thấp, hoặc điểm giữa .. Cân sẽ báo trên màn hình và phát tiếng cảnh báo khiến bạn dễ dàng điều chính mức độ và vị trí phù hợp. Đặc biệt, cân điện tử Shinko còn có nút Print kết nối dể dàng với máy In Bill nên bạn có thể thanh toán các mặt hàng nhanh nhất có thể với khách hàng mà không bao giờ lo bị nhầm lẫn.

Nếu như các loại cân điện tử khác chỉ có từ 6-8 đơn vị cân để lựa chọn thì cân điện tử Shinko lại có tới 12 đơn vị của nhiều nước Châu Á và Thế giới : g, ct, oz, lb, ozt, dwt, GN, TL (Hồng Long), TL (Đài Loan), TL (Singapore, Malaysia), Momme, tola… Nên bạn có thể giao dịch buôn bán với đối tác nước ngoài thoải mái mà không lo bất đồng đơn vị trọng lượng.

Cân điện tử Shinko được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, là thương hiệu có uy tín và giành nhiều giải thưởng trên thị trường quốc tế. Vậy nên, hãy nhanh tay sở hữu chiếc cân thông minh này để tiết kiệm chi phí lao động bạn nhé!