Cân điện tử

(Có 145 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 500.000
  • Từ 500.000 đến 1 Triệu
  • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
  • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
  • Từ 3 Triệu đến 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 10 Triệu
  • Trên 10 Triệu

 

Cân điện tử

Cân điện tử là một thiết bị đo lượng cho biết khối lượng, trọng lượng chính xác của một vật, khi cần để lấy khối lượng sản phẩm để quy ra giá trị. Cân điện tử nói chung sử dụng mạch điện tử, màn hình điện tử và nguồn sử dụng có thể là pin sạc, nguồn điện xoay chiều 220V, Adaptor sạc. Các bộ phân cân điện tử bao gồm: cảm biến tải để cảm nhận khối lượng của vật, một bo mạch điện tử dùng để xử lý các tín hiệu và thông tin từ cảm biến, màn hình hiển thị khối lượng của vật bằng số.

Cân sức khỏe điện tử là thiết bị sử dụng trong gia đình để đo cân nặng của các thành viên, đặc biệt là những gia đình có em bé. Đây là một vật dụng rất cần thiết trong danh sách các thiết bị gia định để kiểm tra và theo dõi sức khỏe các thành viên trong gia đình. Cân sức khỏe điện tử có thiết kế nhỏ gọn và có thể đặt được bất cứ vị trí nào trong không gian nhà bạn.


 
can dien tu


Những đặc điểm của dòng cân điện tử dùng trong gia đình gồm: có kích thước gọn nhẹ và kiểu dáng sang trọng, đẹp và ưa nhìn, chạy bằng pin tiện dụng, đo lượng chính xác, thiết kế mặt kính chịu lực tốt, trọng tải tối đa lên tới 180 kg. Cân sức khỏe điện tử ngoài chức năng cân thông thường còn có chức năng khác như đếm, trừ bì, cộng dồn, in hóa đơn,..tùy từng loại. Cân điện tử hiển thị số đo bằng màn hình LCD giúp quan sát dễ dàng hơn, cho phép đo khối lượng cơ thể từ 2 - 150 kg dùng cho cả trẻ nhỏ và những người lớn có trọng lượng quá khổ.
 
Dòng cân điện tử nói chung có thể sử dụng trong cả gia đình và trong sản xuất, kinh doanh nhưng chủ yếu là dùng trong công nghiệp và kinh doanh buôn bán.

 
Bạn có thể tham khảo thêm Cân điện tử Sinko: cân có khả năng cân chính xác với màn hình hiển thị dạng số độ phân giải cao, hệ thống đo lường chuẩn quốc tế, lồng kính chắn gió, có thể sử dụng nhiều đơn vị cân. Cân điện tử Sinko có độ bền cao, sử dụng trong nguồn điện thông thường, có các ký tự hiển thị hướng dẫn các chức năng.

 
can dien tu


 
Một cân điện tử công nghiệp tốt cần đảm bảo các yếu tố sau:
 
  • Độ ổn định cao: quyết định bởi kết cấu khung bàn cân, bộ chỉ thị, độ phân giải bên trong đảm bảo cho phép cài đặt hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn cấp chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam, cảm biến lực có độ nhạy cao
  • Độ chính xác: phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhậy của Cảm biến lực
  • Độ bền cao được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất