• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Bộ xếp hình, lắp ghép

Bộ xếp hình, lắp ghép

Nếu bạn đang nghĩ nên mua đồ chơi nào cho con thì bộ xếp hình lắp ghép hiện đang là mô hình đồ chơi cho trẻ em rất được ưa chuộng bởi đây là một trò chơi  thông minh, giúp cho trẻ phát triển tư duy, logic, làm tăng khả năng học hỏi cho trẻ, bởi vậy đây được đánh giá là dòng đồ chơi mà các gia đình nên lựa chọn cho con yêu của mình.
bo xep hinh, lap ghep
Cũng bởi những tính năng mà nó mang lại hiện nay bộ xếp hình lắp ghép hiện đươc sản xuất rất phong phú và đa dạng, các mẹ có thể dễ dàng mua đồ chơi xếp hình, lắp ghép ở bất cứ đâu mà không gặp phải chút khó khăn nào.

Giống như các dòng trò chơi khác đồ chơi xếp hình cho bé cũng được phân ra những độ tuổi nhất định phát triển logic tư duy theo từng giai đoạn. Kích thích sự mới mẻ, tư duy giúp trẻ thông minh hơn, khi bước vào độ tuổi đi học các bé sẽ trở nên vượt trội, và không còn bị bỡ ngỡ nhiều trong quá trình học hỏi và tư duy.

Đồ chơi lắp ráp- xếp hình cũng được phân chia theo độ tuổi như sau :

+ Từ 1-3 tuổi : Bộ xếp hình lắp ghép có vẻ còn hơi bỡ ngỡ với trẻ nên các mẹ chỉ nên chọn mua những hình khối  đơn giản, nhận biết sự khác biệt… giúp trẻ hình thành làm quen được với mô hình tư duy không nên lựa chọn bộ Lego quá khó sẽ khiến trẻ không hiểu được vấn đề, dẫn đến tâm lý chản nản.
+ Từ 3-6 tuổi : Trong giai đoạn này những bộ xếp hình cho bé các mẹ có thể nâng cao, phức tạp hơn một chút vì trẻ đã làm quen được với mô hình này rồi, từ những bộ lắp ráp xếp hình cho trẻ nhận biết về màu sắc, con số…  cho trẻ làm quen với môn học toán, những chữ cái…
+ Trẻ trên 6 tuổi : Đồ chơi xếp hình cho bé lúc này sẽ được mở ra với một không gian kỳ thú, các mẹ có thể lựa chọn những bộ Lego lắp ráp ngôi nhà, công viên…  Phát triển khả năng tư duy cũng như bao quát toàn diện cho trẻ nhỏ.

Để quá trình sử dụng được tối ưu và hiệu quả hơn nữa lựa chọn được chất liệu tốt cũng là điều quan trọng, những chất liệu như gỗ, nhựa sẽ là nguyên liệu mà các mẹ nên lựa chọn cho con yêu của mình đây được coi là những nguyên liệu thân thiện, đảm bảo an toàn nhất theo chuyên gia đánh giá.

Thị trường bộ xếp hình hiện nay phải nói là rất phong phú và da dạng, mức giá cũng rất phải chăng không hề quá đắt, với mức thu nhập hiện nay các mẹ hoàn toàn có thể mua đồ chơi lắp ráp, xếp hình được cho con yêu của mình. Một và tên những bộ xếp hình cho bé rất được ưa chuộng hiện nay mà các mẹ có thể tham khảo đó là : Lego Duple, Lego sity, Logo Friends… Đều là những bộ xếp hình cho bé được ưa thích, giúp cho trẻ phát triển tư duy học hỏi, khả năng bao quát, thông minh hơn, nhạy bén tiếp thu được những vấn đề mới của xã hội hơn.
bo xep hinh, lap ghep
Bên cạnh những bộ xếp hình lắp ghép các mẹ cũng có thể tham khảo thêm những đồ chơi thú bông cũng rất hay và độc đáo cho con yêu của mình. Mong rằng các bé yêu của gia đình sẽ luôn có những món đồ chơi bổ ích lý thú là những món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành cho con yêu của mình.

Bộ xếp hình lắp ghép được coi là những món đồ chơi trí tuệ dành cho các bé, bởi lẽ để xếp thành công một bộ lắp ghép thì yêu cầu các bé cần có sự tinh tế trong việc nhận biết lắp ghép chi tiết nào trước, chi tiết nào sau ... Ngoài bộ xếp hình lắp ghép thì còn rất nhiều món đồ chơi trí tuệ khác để các bé tự học hỏi và nâng cao trí thông minh của mình.