Bộ lưu điện khác

(Có 105 sản phẩm)


 

Tin tức Bộ lưu điện khác

  • Bảng giá bộ lưu điện tháng 8/2016

    Trên thị trường có nhiều sản phẩm bộ lưu điện tràn lan với mức giá cả khác nhau khiến người dùng luôn "mơ hồ" giá trị thực của sản phẩm đó, khi đó, bạn cần đến bảng giá bộ lưu điện tháng 8/2016 để biết thông tin giá cả chính xác nhất của sản phẩm bạn định mua tại thời điểm hiện tại.

  • Bảng giá bộ lưu điện tháng 7/2016

    Bảng giá bộ lưu điện tháng 7/2016 chính hãng là mối quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt là các ông bố. Để đảm bảo nguồn điện trong gia đình luôn hoạt động ổn định bất kể khi gặp sự cố, việc trang bị một bộ lưu điện là điều cần thiết. Cùng Topgia.vn tham khảo giá cả của sản phẩm này trên thị trường hiện nay nhé.

Bộ lưu điện khác

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều bộ lưu điện mang đến những trải nghiệm thú vị cho gia đình bạn. Ngoài các loại bộ lưu điện, hiện đại còn có vô số các bộ lưu điện khác cho bạn thoải mái lựa chọn. Topgia.vn xin tư vấn cho bạn một số loại bộ lưu điện, bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS là một trong những bộ lưu điện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo gia đình hiện nay bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và sở hữu nhứng tính năng thông minh, tiện lợi.
bo luu dien
Ngoài thiết kế ấn tượng, độc đáo, bộ lưu điện UPS còn rất thông minh khi có khả năng lưu điện khẩn cấp khi mất điện hoặc điện áp không ổn định, cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Với tính năng này, gia đình bạn không lo lắng về điện năng tiêu thụ mang đến cuộc sống ổn định, ấm cũng hơn.

Bộ lưu điện UPS có nhiều tính năng cực kỳ thông minh như: Tự động điều chỉnh đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng, có khả năng tự khởi động lại sạc ắc quy khi có điện và khả năng tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Bộ lưu điện Oplo

Bộ lưu điện Opolo là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhay mang thương hiệu nổi tiếng Opolo. Với thiết kế sang trọng, hiện đại; sản phẩm phù hợp với mọi không gian nào mang lại giá trị sử dụng thiết thực cho mọi gia đình.

Ưu điểm nổi bật của bộ lưu điện Opolo đó là khả năng làm việc với công suất cao, làm cho quá trình lưu điện trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ lưu điện Opolo lưu điện thời gian dài lên đến 4-12 tiếng, có khả năng chạy được tất cả thiết bị gia đình như: Quạt, đèn, TV, tủ lạnh, máy tính và các thiết bị văn phòng.

Bộ lưu điện Eaton
bo luu dien
Bộ lưu điện Eaton là một trong những sản phẩm thông minh, hiện đại ở diện mạo ấn tượng, đẹp mắt và sở hữu những tính năng thông minh, nhanh nhẹn. Ưu điểm nổi bật nhất của bộ lưu điện này đó là có màn hình hiển thị nhanh chóng, màn hình hiển thị LCD giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình. Bộ lưu điện Eaton có cổng giao tiếp vô cùng thông minh với vô số các đầu cắm mang đến khả năng kết nối thông minh hơn bao giờ hết.

So với các bộ lưu điện khác, 3 bộ lưu điện này có giá thành khá rẻ hơn nên được các gia đình bình dân lựa chọn. Còn bạn thì sao. Truy cập ngay Topgia.vn để tìm các sản phẩm khác và tìm những nơi bán bộ lưu điện giá rẻ, chất lượng cao.