Bộ lưu điện Aeton

(Có 30 sản phẩm)


 

Tin tức Bộ lưu điện Aeton

  • Bảng giá bộ lưu điện tháng 8/2016

    Trên thị trường có nhiều sản phẩm bộ lưu điện tràn lan với mức giá cả khác nhau khiến người dùng luôn "mơ hồ" giá trị thực của sản phẩm đó, khi đó, bạn cần đến bảng giá bộ lưu điện tháng 8/2016 để biết thông tin giá cả chính xác nhất của sản phẩm bạn định mua tại thời điểm hiện tại.

  • Bảng giá bộ lưu điện tháng 7/2016

    Bảng giá bộ lưu điện tháng 7/2016 chính hãng là mối quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt là các ông bố. Để đảm bảo nguồn điện trong gia đình luôn hoạt động ổn định bất kể khi gặp sự cố, việc trang bị một bộ lưu điện là điều cần thiết. Cùng Topgia.vn tham khảo giá cả của sản phẩm này trên thị trường hiện nay nhé.

Bộ lưu điện Aeton

Bộ lưu điện Aeton là một trong những sản phẩm thông minh, nhanh nhạy mang thương hiệu nổi tiếng Aeton. Với thiết kế sang trọng, sở hữu nhiểu ưu điểm thông minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Bộ lưu điện Aeton có thiết kế cực kỳ sang trọng, hiện đại khi có màu đen một khối vuông vức tạo không gian sang trọng cho gia dình bạn. Màu đen là màu chủ đạo của bộ lưu điện Aeton. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình, mọi không gian nào, mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn. Bộ lưu điện Aeton cũng rất hợp với các công ty, văn phòng, mang đến sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

bo luu dien aeton

Bộ lưu điện Aeton cực kỳ hiện đại khi trang bị công nghệ Line Interactive with Automatic có khả năng cân bằng điện áp và tích hợp sẵn ổn áp có trong UPS. Với công nghệ này, bộ lưu điện sẽ có khả năng tích trữ năng lượng điện được lâu hơn, đảm bảo hoạt động cho các thiết bị điện trong thời gian dài.

Bộ lưu điện Aeton có công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1200W và 2000VA; kèm theo hệ số công suất lớn lên đến 0/6 cho máy hoạt động sôi nổi, mạnh mẽ hơn, mang lại lợi ích và giá trị thiết thực khi sử dụng.

Bộ lưu điện Aeton sử dụng được dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ trang bị hệ thống quản trị qua các tín hiệu và tự động tắt máy, giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là một ưu điểm thông minh mà bộ lưu điện Aeton có được thu hút sức mua của khách hàng.

Bộ lưu điện Aeton rất dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết khi có bộ điều khiển và giám sát accu và UPS khi có sự cố xảy ra, đảm bảo, duy trì hoạt động cho máy. Với bộ điều khiển và giám sát này, mọi sự cố của máy sẽ kịp thời được phát hiện và sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.
bo luu dien aeton
Bộ lưu điện Aeton trang bị thêm cổng giao tiếp USB vô cùng thông minh giúp bạn kết nối với máy tính và các thiết  bị khác nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Bộ lưu điện Aeton mang đến sự tiện lợi cho giải trí và học tập được tiện lợi hơn.

Bộ lưu điện Aeton là một trong những sản phẩm xứng đáng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng. Hãy sắm cho gia đình mình một bộ lưu điện Aeton để hỗ trợ cho việc dùng máy tính và các thiết bị điện tử được tốt hơn nhé.