Bình thủy điện Tiger

(Có 19 sản phẩm)


 

Tin tức Bình thủy điện Tiger

Bình thủy điện Tiger

Bình thủy điện Tiger được coi là dòng sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt, có thể nấu nước trong thời gian ngắn và giữ được nước nóng trong thời dài khá tiện dụng. Bình thủy điện Tiger được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản có những ưu điểm nổi bật sau: nguyên lý hoạt động đơn giản - cơ chế nước trong bình được rót ra nhờ bơm hơi, bình có chức năng đun sôi nước, đun sôi lại khi nước giảm nhiệt độ, khử mùi và điều khiển bằng điện tử...có nhiều chế độ giữ nóng nước ở các mức nhiệt khác nhau, lấy lước bằng nhiều cách và khóa an toàn bơm tay, cảm biến chống quá nhiệt, chống cán nước; bình có khả năng tự ngắt điện khi nước sôi, khi không có nước, lòng bình bằng thép chống dính, chống bám bẩn an toàn cho nguồn nước, lớp phủ Carbon giảm sự tản nhiệt, thang đo mức nước để nhận biệt lưu lượng nước khi cần, bình có thể xoay 360 độ, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng.
 
Một số sản phẩm bình thủy điện Tiger như: Bình thủy điện Tiger A40W, Bình thủy điện Tiger PVH-B30V, Bình thủy điện Tiger A50, bình thủy điện Tiger PDH-B30G....

 
binh thuy dien tiger gia re
Bình thủy điện Tiger giá rẻ
 
Bình thủy điện Tiger A40W: bình có công suất 950W, dung tích 4 lít, bình có chức năng đun sôi nước nhanh và còn có thể giữ nước nóng ở 3 mức nhiệt 65, 85 và 98 độ C trong thời gian lâu. Chế độ bảo vệ của bình được thể hiện qua 3 hệ thống an toàn là khóa bơm tay, cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn nước, chính vì vật bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhất là với nhà có trẻ nhỏ. Thân bình được thiết kế 2 lớp, khoang chứa nước sử dụng inox sus 304 không gỉ, chống bám cặn. Nắp bình có thể tháo rời, dễ dàng lau rửa. Cột hiển thị mức nước phía trước, màn hình LCD hiển thị mức nhiệt độ, bình có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Cùng có xuất xứ tứ Nhật Bản còn có dòng bình thủy điện của Panasonic, Saiko... Bình thủy điện Panasonic có mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng, chất liệu bền đẹp, an toàn; bình thủy điện Saiko có khả năng đun nước nhanh, tự động hâm nóng khi nước nguội....
 
 
binh thuy dien tiger giá rẻ nhất
Bình thủy điện Tiger giá rẻ nhất

Bình thủy điện Tiger PVH-B30V: bình có dung tích 3 lít, với chế độ tiết kiệm điện cùng nhiều tính năng ưu việt. Bình có khả năng giữ nước nóng khá lâu, tự động ngắt điện khi không có nước và khi nước được đun sôi, có khả năng giữ nước ở các mức nhiệt 60°C, 85°C, 98°C, điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn. Lòng bình thủy điện được cấu tạo từ thép tráng chống dính, chống bám bẩn, không có mùi hôi hay sản sinh ra các chất độc hại cho nguồn nước của bạn. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian, đèn báo và khóa an toàn đi kèm giúp bảo vệ người sử dụng.
 
Bình thủy điện Tiger A50: có dung tích lên tới 5 lít, có các ưu điểm nổi bật về tính năng như sau: đun nước nhanh và giữ nước nóng khá lâu  ở 3 chế độ 60ºC, 90ºC và 98ºC tùy chọn; bình có chế độ điều khiển bằng phím bấm điện tử; lòng bình thuỷ chứa nước bằng thép không gỉ, có bề mặt chống dính, dễ làm sạch, bền và an toàn cho nguồn nước của bạn. Bình có thể tự đun sôi lại, hẹn giờ ở các mức khác nhau (6 tiếng và 9 tiếng) giúp tiết kiệm điện khi sử dụng, cột hiển thị mức nước để nhận biết khi hết nước.

Ngoài ra bạn có thể có những so sánh về các sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, so sánh bình thủy điện Tiger và bình thủy điện Gali đây là hai thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn nhất, với những so sánh bình thủy điện Tiger và bình thủy điện Gali này chắc chắn bạn sẽ đưa  ra quyết định đúng đắn nhất về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.