Bình thủy điện Misoco

(Có 02 sản phẩm)

Tin tức Bình thủy điện Misoco

Bình thủy điện Misoco

Bình thủy điện Misoco cũng là một dòng sản phẩm bán khá chạy tại các siêu thị gia dụng, điện máy trên toàn quốc. Bình có nhiều loại với dung tích khác nhau đáp ứng được nhu cầu của các gia đình, văn phòng hay bất cứ nơi nào khác. Bình thủy điện Misoco có chức năng đun sôi nước với chế độ hoàn toàn tự động 100 độC, giữ nóng 90 độC, có thước đo hiển thị mực nước để xem nước trong bình mà không cần mở bình. Bình thủy điện Misoco có ruột làm bằng thép không rỉ, có chân đế xoay 360 độ, bơm tay, bơm điện tử....
 
 
binh thuy dien misoco


Bình thủy điện Misoco MSA - 10SSP: bình có dung tích 3.0 lít, vỏ bằng nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt và ruột bằng Inox chống ăn mòn, chống dính, bám bẩn, an toàn cho nguồn nước ngay cả khi đun sôi. Bình có kết cấu 4 lớp, có thể giữ nước nóng lâu ở nhiệt độ 90°C, chế độ đun nước tự động, rót nước ra bằng cách dùng tay hoặc dùng nút ấn điện tử. Bình thủy điện của Misoco có khóa an toàn, hẹn giờ đun nước, nút điều khiển điện tử, đèn báo và âm báo, thang đo hiển thị mực nước trong bình.


 
binh thuy dien misoco

 
Bình thủy điện Misoco MSA-50SSP: bình có dung tích lớn 5 lít, thân bình được làm từ nhựa cao cấp bền bỉ, giữ nhiệt tốt, ruột bình làm bằng chất liệu Inox304 giữ nước ấm ở nhiệt độ 80°C, có chế độ tự động đun sôi lại, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn. Bình có thể tự động giữ âm và tự động ngắt điện khi nước sôi, lấy nước bằng tay hoặc tự động, có khóa vòi rót an toàn. Bình phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và thường xuyên trong ngày.
 
Bình thủy điện Misoco có rất nhiều kiểu dáng với kích thước và trọng lượng khác nhau để người dùng lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm khá uy tín trên thị trường, được nhiều người đã qua sử dụng khuyên dùng.