Bình thủy điện Gali

(Có 11 sản phẩm)

Tin tức Bình thủy điện Gali

Bình thủy điện Gali

Bình thủy điện Gali đến từ thương hiệu uy tín Gali đã có hàng chục năm phát triển trên thị trường trong lĩnh vực điện gia dụng. Các sản phẩm đến từ Gali đều qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dòng sản phẩm bình thủy điện của Gali hiện đang có sức cạnh tranh không hề thua kém những thương hiệu lớn khác.
 
Một số sản phẩm tiêu biểu:
 
Bình thủy điện Gali GL-5038: bình có công suất 750W và dung tích 3.8 lít, vỏ bình làm bằng nhựa nguyên chất, bền và đẹp, ruột bình bằng inox tuyệt đối không rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ. Thang hiển thị mực nước có đèn chiếu sáng để theo dõi dễ dàng nước trong bình, chức năng bơm nước tự động bằng điện hoặc bằng tay khi mất điện. Bình thủy điện Gali có thể đun sôi lại nếu nước bị nguội hoặc chức năng làm nguội nước khi cần, có khóa điện tử an toàn cho trẻ em, đo nhiệt độ bằng mạch điện tử, tự động ngắt điện khi nước sôi hoặc không có nước, dễ dàng vệ sinh bên trong bình.

 
binh thuy dien gali

 
Bình thủy điện GL-5055: bình có dung tích 5.5 lít, vỏ bình được cấu tọa từ inox mờ, đế và nắp bằng nhựa nguyên sinh mầu xám có độ bền tốt; ruột bình cũng được làm từ inox khổng ghỉ sét và an toàn cho nguồn nước của bạn, bạn có thể sử dụng chế độ bơm nước tự động khi có điện và bơm tay khi mất điện; màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, bình thủy điện này có chức năng cài đặt mức nhiệt độ giữ ấm và hẹn thời gian đun nước; bình đặc biệt sử dụng an toàn với khóa điện tử, tự động ngắt điện khi nước sôi và khi trong bình không có nước.
 
Ngoài ra còn khá nhiều sản phẩm khác với nhiều dung tích để cho khách hàng lựa chọn như Bình thủy Gali GL-5043, Bình thủy Gali GL5042, Bình thủy điện GL-5040... Trong cuộc sống hiện đại, bình thủy điện đun nước đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong căn bếp gia đình bạn, tuy nhiên, vì bình thường xuyên đun nước và giữ nước nóng nên tính an toàn được đặt lên trên hết, vậy chọn mua bình thủy điện sao cho an toàn nhất?

 
binh thuy dien gali


Hiện các loại bình thủy đến từ thường hiệu Panasonic, Midea, Saiko, Korea King... đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ đảm bảo về chất lượng. Bình thủy điện Panasonic có công nghệ tiên tiến, đun nóng nhanh, giữ nóng lâu và có thể tự động đun lại khi nước nguội; bình thủy điện Saiko có mẫu mã đa dạng, chất liệu bền bỉ....Để chọn được loại bình an toàn, trước hết bạn xem cấu tạo bình, thường loại tốt sẽ ghi rõ chất liệu cấu tạo từ vỏ bình đến ruột bình hoặc bạn cũng có thể tham khảo từ các nhân vân tư vấn bán hàng. Vỏ bình chất lượng được làm từ nhựa nguyên sinh thường bóng mịn, khi ngửi và nấu không hôi mùi nhựa. Còn ruột bình bằng inox là một sự đảm bảo để tạo nguồn nước an toàn, tuy nhiên việc phân biệt chất liệu inox lại không hề dễ dàng. Nếu bạn có điều kiện có thể sử dụng axit hoặc thuốc thử chuyên nghiệp, còn một cách khác là tìm kiếm những thương hiệu uy tín có chứng nhận về chất lượng.
 
Bình thủy điện Gali hiện đang có bán tại nhiều siêu thị điện gia dụng trên toàn quốc, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn giữa nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mình.