Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình sữa Dr Brown's

Bình sữa Dr Brown’s là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet, một trong số những lí do khiến bình sữa Dr Brown’s được tìm kiếm nhiều như vậy là do chất lượng sản phẩm vô cùng an toàn cho bé, thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu mang lại cái nhìn yêu mến cho khách hàng.

binh sua dr brown gia re
Bình sữa Dr Brown’s giá rẻ

Bình sữa Dr Brown’s là bình sữa có thương hiệu cao cấp, có chất lượng hàng đầu tại mỹ, bình sữa Mỹ này là loại bình sữa duy nhất trên thế giới có trang bị hệ thống van khí. Với hệ thống van khí này thì bé nhà bạn sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn khi sử dụng bình sữa.

Điều đặc biệt nhất khiến bình sữa Dr Brown's có sự khác biệt so với các loại bình sữa khác đó là hệ thống van khí của nó. Trên thế giới hiện nay, đây là loại bình sữa duy nhất có trang bị hệ thống này, hệ thống van khí sẽ tạo nên một áp lực dương từ đáy bình sữa nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé. Áp lực đó còn giúp bé bú liên tục mà không cần dừng lại để lấy lại áp lực cho bình bú sữa mà vẫn mút sữa bình thường. Sự giảm thiểu oxy hóa trong bình sữa cũng được tăng lên nhờ hệ thống va khí của bình sữa Dr Brown's chính vì lẽ đó các vitamin có trong sữa của bé thì vẫn được giữ nguyên.

Các mẹ cũng có nhiều lựa chọn bình sữa hơn với những mẫu mã, thiết kế của bình sữa cho trẻ nhỏ Dr Brown's. Đó là thiết kế bình sữa Dr Brown's cổ rộng và cổ hẹp, dinh tích đa dạng của các loại bình sữa đó như 110ml, 240ml hay 300ml,...Mỗi thiết kế bình sữa lại có một ưu điểm khác nhau, ví dụ như bình sữa cổ rộng Dr Brown's thì dễ dàng vệ sinh hơn, bình sữa cao cấp Dr Brown's 400mll chứa được nhiều sữa cho trẻ sử dụng hơn. Do đó, khi đến mua bình sữa Mỹ này ở các cửa hàng, siêu thị,...các mẹ nhớ lựa chọn đúng loại bình phù hợp với con mình nhé.
gia binh sua dr brown re nhat
Giá bình sữa Dr Brown’s rẻ nhất

Chất liệu làm nên bình sữa Dr Brown's  cũng rất hiện đại đó là chất liệu nhựa cao cấp và thủy tinh. Bình sữa nhựa và bình sữa thủy tinh Dr Brown's   được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Nhựa Polypropylene có độ bền lâu và không gây mùi nhựa khi bé dùng hay không bị phản ứng với sữa gây độc hại cho bé. Thủy tinh là chất liệu rất an toàn cho người dùng khi nó không có thành phần hóa học BPA.

Bên cạnh đó tất cả các bộ phận khác của bình sữa Dr Brown's  từ Mỹ đều được kiểm nghiệm kĩ cafnng về mức độ an toàn cho bé.

An toàn khi sử dụng bình sữa Dr Brown's 

Một trong những nguyên tắc cần các mẹ chú ý khi sử dụng bình sữa Dr Brown's thủy tinh hay bình sữa nhựa Dr Brown's  cho bé đo à phải tiệt trùng bình sữa trước khi chô bé dùng.
binh sua dr brown re nhat
Bình sữa Dr Brown’s rẻ nhất

Điều thứ hai đó là phải thay núm ty, núm vú cho bé thường xuyên để tránh các mầm bện sinh sôi.
Vệ sinh ngay bình sữa Dr Brown's  sau khi bé dùng vì sữa rất dễ hư hỏng, thiu thối nên đây sẽ là cơ hội cho các loại vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Với bình sữa Dr Brown's bạn sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất, Dr Brown's  luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Không chỉ có bình sữa Brown's mà còn rất nhiều các hãng bình sữa khác mà bạn có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình, hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho các mẹ vì thế có rất nhiều cách để lựa chọn, một trong số đó là đưa ra những so sánh giữa các hãng khác nhau, như so sánh bình sữa Nuk và bình sữa Pigeon, với các sản phẩm bình sữa có thương hiệu được nhiều người lựa chọn này bạn hoàn toàn có thể đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. So sánh bình sữa Nuk và bình sữa Pigeon đã có trên Topgia.vn, bạn hãy tham khảo cùng với rất nhiều những thông tin khác trên Topgia.vn hãy là người tiêu dùng thông mình nhất nhé.