• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 

Tin tức Bình nóng lạnh Prime

Bình nóng lạnh Prime

Bình nóng lạnh Prime thuộc dòng sản phẩm máy nước nóng chất lượng cao với sự đa dạng về mẫu mã cũng như bền bỉ theo thời gian, mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn. Bình nước nóng Prime là thương hiệu đến từ Đức và Ý với công nghệ hiện đại với những đặc điểm đặc trưng như: công nghệ ISST -bảo vệ 3 lần, khả năng chống rò điện, rơ le tự ngắt điện, van an toàn điều chỉnh áp lực nước, vật liệu chống mất nhiệt, đồng hồ hiển thị nhiệt độ chính xác, hướng đến thiết kế thẩm mỹ.

 
binh nong lanh prime


 
Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số sản phẩm của thương hiệu bình nóng lạnh Prime:
 
Bình nóng lạnh Prime PGO: về thành phần cấu tạo, bình được thiết kế với lớp vỏ nhựa bảo vệ bền bỉ bên ngoài và lớp cách nhiệt hiệu quả, an toàn, có bình thủy chứa nước, đường ống dẫn nước ra vào, van xả một chiếu, thanh đốt làm nóng nước, thanh magie, Rơle nhiệt, đèn hiển thị và dây điện nguồn. Về tính năng: bình thủy có lớp men bột tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn và bám bẩn, bền bỉ với nhiều nguồn nước khác nhau; lớp xốp giữ nhiệt bằng polyurethane (PU) sẽ giữ nhiệt trong bình giúp tiết kiệm điện năng; chống cặn, chống ăn mòn thành bình, làm tăng tuổi thọ cho bình; bình được bảo vệ khi quá nhiệt và quá áp; các điện tốt. Bình có bộ rơle kép với hai cổng:
 
- Cổng 1 có chế độ tự động điều khiển đống ngắt theo chế độ đặt trước khi nhiệt độ trong bình tăng lên hoặc giảm xuống
- Cồng 2 có chế độ bảo vệ, hỗ trợ cho cổng 1, cụ thể nếu nhiệt độ vượt quá ngưỡng 75 độ mà cổng 1 không cắt thì cổng 2 sẽ tự động đóng cắt điện.

Đây là dòng bình nóng lạnh lắp ngang được khá nhiều người lựa chọn bởi so với một số loại bình ngang khác như như bình nóng lạnh Ariston, hoặc bình nóng lạnh Rossi thì bình nóng lạnh Prime có giá mềm hơn. Tuy nhiên bình nóng lạnh Ariston lại nổi bật ở các công nghệ cao cấp, còn bình nóng lạnh Rossi có thiết kế khá đẹp mắt.

 
binh nong lanh prime


 
Bình nóng lạnh Prime TD: lòng trong của bình được tráng lớp men bột tĩnh điện, lớp xốp giữ nhiệt bằng polyurethane giúp làm giảm tối đa tổn thất nhiệt khi đun nước trong bình và tiết kiệm điện năng. Bình có thanh magiê có tác dụng chống đóng cặn và ăn mòn thành bình, làm tăng tuổi thọ cho bình, van an toàn tự động bảo vệ bình khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt và quá áp. Thanh điít được làm từ hợp kim AISI-321)đảm bảo truyền nhiệt tốt, cách điện tuyệt đối và thời gian sử dụng lâu bền. Bình cũng có rơ le 2 cổng có chức năng bảo vệ bình khi nhiệt độ tăng lên hoặc giảm xuống quá giới hạn.
 
Nếu phân loại về cách thức hoạt động, bình nóng lạnh Prime gồm có loại bình trực tiếp và bình gián tiếp, mỗi loại này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại bình phù hợp. Hiện loại bình nóng lạnh Prime dung tích 30L đang được nhiều lựa chọn từ khách hàng, phù hợp cho các gia định có 4 – 5 người dùng nước nóng. Sản phẩm có thiết kế với chất lượng tốt, bền, đẹp và giá cả phù hợp, đồng thời cũng là giải pháp sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình bạn.
 
Để có được một sản phẩm bình nóng lạnh hiệu quả như ý muốn, người dùng cần phải thông minh tinh tế từ khâu chọn bình đến cách lắp đặt, sử dụng và bảo vệ bình theo thời gian. Khách hàng cũng cần đến sự tư vấn từ các chuyên gia và những người đã có kinh nghiệm sử dụng đi trước.