Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình nóng lạnh Nasuta

Bình nóng lạnh Nasuta là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, tuy mới có mặt trên thị trường những đã được nhiều người lựa chọn mua nhờ những tính năng ưu việt vượt trội hơn hẳn so với. Bình nóng lạnh Nasuta có những đặc điểm nổi bật sau:
 
- Thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, bình nóng lạnh Nasuta vừa phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng vừa trang trí cho căn nhà của bạn. Vỏ bình được làm từ nhựa ABS siêu bền, bóng đẹp, có hai bình chứa riêng biệt được tráng men Titanium trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản có khả năng chống bám cặn và ăn mòn hoá học, đồng thời có thể tạo ra một nguồn nước an toàn và siêu sạch.
- 2 thanh đốt riêng biệt có công suất 2400W sẽ giảm bớt thời gian làm nóng nước, tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn
- Bạn có thể lựa chọn các ché độ đun như đun với toàn công suất và dung tích bình hoặc đun 1/2 công suất và dung tích nếu nhu cầu sử dụng nước nóng của bạn ở mỗi thời điểm là khác nhau
- Máy có thể đo nhiệt độ chính xác bằng hệ thống điện tử và hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số.
- Ngoài ra bình nóng lạnh còn tích hợp các hệ thống bảo vệ thanh đốt chống cháy khô, ổn định nhiệt độ, chống dò điện, kiểm soát và báo lỗi khi gặp sự cố, bổ sung đường xả cặn, thanh Magie hút chất cặn lắng dưới đáy bình làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

 
binh nong lanh nasuta


Bình nóng lạnh là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các hộ gia đình trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là vào mùa đông. Tuy nhiên, chọn được một bình nóng lạnh có khả năng làm nóng nhanh, có dung tích phù hợp lại vừa tiết kiệm được điện năng, giá cả lại phải chăng thì Nasuta là một sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh Nasuta, các loại bình nóng lạnh như bình nóng lạnh Inax, Ariston... đều là những loại bình có xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ làm nóng cao cấp. Bình nóng lạnh Ariston có ưu điểm là thiết kế rất bắt mắt, tạo vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn, bình cũng có nhiều dung tích để bạn lựa chọn, so với Nasuta thì thương hiệu Ariston có đắt hơn một chút. Loại bình nóng lạnh Inax lại được nhiều người quan tâm bởi khả năng tiết kiệm điện năng, rất cần thiết với những gia đình eo hẹp về tài chính.

Bình nóng lạnh Nasuta NST 30MS DUAL: ruột bình tráng men Titanium, 2 thanh đốt có công suất 2400W, các hệ thống bảo vệ thanh đốt, ổn định nhiệt độ, chống rò điện. Máy có dung tích 30 Lít phù hợp với các gia đình có 4-5 người, thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, treo ngang. Khi sử dụng, máy có thể tự động chọn công suất 1200W hoặc 2400W tùy theo nhu cầu dùng nước của bạn.  Máy có khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm 40% điện năng cho gia đình bạn.

 
binh nong lanh nasuta

 
Bình nóng lạnh Nasuta NST 60L: máy có dung tích lên đến 60 lít rất thích hợp cho những gia đình đông người hoặc có bồn tắm. Cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Nasuta, máy được trang bị ruột tráng men Titanium với khả năng chống ăn mòn, chống bám cặn, có thanh đốt giúp làm nước nóng nhanh, tiết kiệm điện.